Đào Lan Phương là vợ con trai thứ 3 của tỷ phú Hoàng Kiều. Cô cũng chính là người giới thiệu Ngọc Trinh cho bố chồng và cuộc 'mai mối' thành công tốt đẹp, gây xôn xao dư luận thời gian qua. 

Trước khi Hoàng Kiều lên tiếng thừa nhận tình cảm với Ngọc Trinh thì không ít lần Lan Phương úp mở hình ảnh của 'nữ hoàng nội y' thân thiết bên gia đình mình. Thậm chí, ông xã Lan Phương còn gọi Ngọc Trinh là bà nội của các con. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Phương chia sẻ khoảnh khắc selfie cùng Ngọc Trinh kèm trạng thái: 'Tình thương mến thương không nè". 

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều 'đọ trắng' cùng Ngọc Trinh và kết quả bất ngờ - Ảnh 1
Hình ảnh con dâu Hoàng Kiều thân thiết bên Ngọc Trinh.

Đào Lan Phương từng là cựu người mẫu chuyên nghiệp. Nhan sắc của cô được dân mạng khen ngợi hết lời. Có dịp ngồi cạnh Ngọc Trinh, Lan Phương không hề bị 'dìm hàng' mà còn được nhận xét là 'mỗi người một vẻ'.

Thành viên Minh Anh bình luận: 'Công nhận da Ngọc Trinh đỉnh thật, chị Lan Phương đã trắng rồi mà ngồi cạnh da Ngọc Trinh vẫn toát lên vẻ nổi bật hơn, kiểu da chị Phương trắng nõn còn da Trinh trắng hồng...".

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều 'đọ trắng' cùng Ngọc Trinh và kết quả bất ngờ - Ảnh 2
Lan Phương là người giới thiệu Ngọc Trinh với bố chồng.

Bên cạnh đó, hình ảnh này như lời khẳng định về mối quan hệ tốt đẹp của Lan Phương với bạn gái của bố chồng vì từ trước đến giờ. Trước đó, xuất hiện không ít lời đồn không hay về tình chị em của cả hai.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều 'đọ trắng' cùng Ngọc Trinh và kết quả bất ngờ - Ảnh 3
Ngọc Trinh và Lan Phương đều sở hữu làn da trắng, gương mặt xinh đẹp.
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều 'đọ trắng' cùng Ngọc Trinh và kết quả bất ngờ - Ảnh 4
Mỗi người đều sở hữu nét đẹp riêng.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều 'đọ trắng' cùng Ngọc Trinh và kết quả bất ngờ - Ảnh 5

Vừa qua, đêm nhạc 'Tạ tình' để cảm ơn những người ủng hộ tình yêu của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều đang bị nghi ngờ là một chiêu để tỷ phú 72 tuổi kiếm tiền khiến dư luận xôn xao. Không ít lần Hoàng Kiều và người nhà lên tiếng khẳng định với truyền thông rằng thông tin Hoàng Kiều - Ngọc Trinh yêu là để PR lẫn nhau là tin đồn thất thiệt, không có cơ sở. 

Hiện, Hoàng Kiều - Ngọc Trinh vẫn đang là cặp đôi thu hút sự quan tâm của dư luận.