Đoạn clip cực đáng yêu ghi lại đoạn hội thoại giữa mẹ chồng và nàng dâu hiện vẫn đang được dân mạng chia sẻ và không khỏi xuýt xoa, ghen tỵ.

Con dâu hỏi về số nợ
Cảnh con dâu hỏi về số nợ và được mẹ chồng trả lời cực kỳ dễ thương. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, cuộc trò chuyện của hai người người phụ nữ xoanh quanh chủ đề mượn tiền và trả tiền. Theo đó, người phụ nữ trẻ đã không nhớ được mẹ chồng cho mượn tiền bao nhiêu lần nên đã tự hỏi "Mẹ ơi, mẹ có nhớ con vay của mẹ bao nhiều tiền rồi không?"

Mẹ cô đáp ngắn gọn: "Không!". Cô này lại hỏi tiếp: "Ơ thế sao mẹ không nhớ con vay bao nhiêu vậy mà con vay bao lần mẹ vẫn cho?" – "Tiền của nhà này thì đằng nào cũng là của vợ chồng chúng mày rồi chứ làm gì mà nhớ với chả không nhớ!"

Con dâu hỏi về số nợ
Dân mạng không khỏi ghen tỵ với nàng dâu may mắn này. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại cảnh trò chuyện giữa mẹ chồng và nàng dâu khi chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Hành động rất dễ thương tưởng như chỉ có con gái và ba mẹ ruột mới hay làm, hóa ra lại là của 1 nàng dâu đối với mẹ chồng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thích thú.

Không ít người đã gửi lời chúc mừng đến người phụ nữ trẻ vì may mắn có được người mẹ chồng hợp cạ.

"Nếu không có lời kể của nàng dâu từ trước thì cứ tưởng mẹ con đẻ luôn nè, dễ thương quá chừng luôn. Hiếm nhà nào mẹ chồng với con dâu được thân như này lắm", một người bình luận.

"Chị này sướng thế, có mẹ chồng thân nhau như mẹ đẻ luôn. Đúng là hơn nhau ở tấm bố mẹ chồng mà", một người khác có ý kiến.

Clip hỏi về số nợ không hẹn ngày trả, con dâu được mẹ chồng trả lời cực kỳ dễ thương

Theo đó, nàng đâu trong clip tên Trang, sinh năm 1991, hiện đang sống và làm việc tại Hải Dương. Cô nàng chia sẻ hiện đang kinh doanh nên thường xuyên mượn tiền mẹ chồng để đi lấy hàng. Thế nhưng đến lúc trả, mẹ cô lại không lấy, nói con dâu cứ cầm mà lấy hàng đợt sau. Do đó số nợ cứ lớn dần lên theo năm tháng mà cả "chủ nợ" lẫn "con nợ" đều không nhớ nổi là bao nhiêu.