Cô vợ trẻ khoe được chồng tặng bộ trang sức bằng vàng dịp Valentine, nhiều chị em nghi ngờ chỉ là đồ mỹ ký

13/02/2018 06:21

Sau khi người vợ trẻ khoe bộ trang sức được chồng tặng làm quà Valentine sớm lên mạng xã hội, bên cạnh những lời xuýt xoa khen anh chồng tâm lí, nhiều chị em đã bày tỏ nghi ngờ món quà ấy chỉ là hàng mỹ ký.

Cô vợ trẻ khoe được chồng tặng bộ trang sức bằng vàng dịp Valentine, nhiều chị em nghi ngờ chỉ là đồ mỹ ký ảnh 1

Sắp đến ngày lễ tình nhân, càng đặc biệt hơn khi ngày 14/2 lại trùng vào 29 Tết, nên ngay từ sớm trên mạng xã hội hàng loạt chị em liên tục khoe được chồng hay người yêu tặng quà từ khá sớm. Người khoe vàng bạc trang sức, người khoe áo váy lộng lẫy, có cô còn khoe nguyên set quần chíp đủ để mặc nguyên tuần khiến chị em "dở khóc dở cười". 

Tuy nhiên mới đây, sau khi khoe món quà Valentine sớm là bộ trang sức bao gồm vòng cổ, lắc tay và nhẫn được chồng tặng lên mạng xã hội, người vợ trẻ chưa kịp hãnh diện thì đã bất ngờ bị hội chị em bóc mẽ, nghi ngờ đó chỉ là đồ mĩ kí. 

Cô vợ trẻ khoe được chồng tặng bộ trang sức bằng vàng dịp Valentine, nhiều chị em nghi ngờ chỉ là đồ mỹ ký ảnh 2
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội như sau: "Quà chồng tặng valentine sớm. Em 27 tuổi mà bộ này nhìn có già lắm không ạ. Chồng tặng em vui lắm nhưng không thích cho lắm. Chị em nào được chồng tặng quà sớm chưa ạ".

Ngay sau khi đoạn chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hội chị em. Nhiều người xuýt xoa, hết lời khen ngợi cô vợ trẻ khi có anh chồng tâm lí quan tâm đến vợ dù bận bịu công việc cuối năm. 

Cô vợ trẻ khoe được chồng tặng bộ trang sức bằng vàng dịp Valentine, nhiều chị em nghi ngờ chỉ là đồ mỹ ký ảnh 3

Bộ trang sức là quà 14/2 mà người vợ trẻ nhận được

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng trước món quà của chồng thì nhiều chị em lên tiếng nghi ngờ bộ nữ trang cô vợ trẻ nhận được chỉ là hàng mĩ kí. Đồng thời cho rằng người này chia sẻ lên mạng nhằm câu like bán hàng. 

Cô vợ trẻ khoe được chồng tặng bộ trang sức bằng vàng dịp Valentine, nhiều chị em nghi ngờ chỉ là đồ mỹ ký ảnh 4
"Trông giống mỹ ký đúng không ạ. Nếu là vàng thật thì rất bóng nhé, không thể bị xỉn như thế này được. Chứ vàng thật thường không gắn nhiều đá thế kia, chiếc lắc tay còn có mấy cái mắt xích dài thử ra giống hệt mĩ kí. Mình cảm giác hình như là hạt nhựa ấy. Bạn up lên để câu like bán hàng à", tài khoản S.K. bình luận. 

Cô vợ trẻ khoe được chồng tặng bộ trang sức bằng vàng dịp Valentine, nhiều chị em nghi ngờ chỉ là đồ mỹ ký ảnh 5
"Nhà tớ bán vàng nên tớ thấy bộ nữ trang này 99% là giả. Nhìn là thấy ngay là mỹ kí rồi. Nếu là vàng thật sẽ không bị xỉn màu như vậy đâu. Chẳng biết là anh chồng bị lừa hay không có tiền nên mua tạm đồ này về tặng vợ nữa", tài khoản D.G.T. chia sẻ. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng an ủi tài khoản N.C và cho rằng mọi người đừng bình luận nghi ngờ nữa trang khiến người vợ tủi thân. "Bạn thử mang ra cửa hàng vàng kiểm tra xem, chứ cứ nghi ngờ như vậy cũng tội anh chồng. Mọi người cũng chỉ xem ảnh nên không thể khẳng định chắc chắn là giả được, có thể do ảnh sang lúc chụp thôi."

Dù chưa biết thực tế bộ trang sức trên là thật hay giả, tuy nhiên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, món quà valentine này đã nhận được nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. 

Top 3 con giáp VẬN ĐÀO HOA NỞ RỘ, có chuyện TÌNH DUYÊN ĐÁNG GHEN TỴ nhất dịp Valentine 2018
Dịp Valentine 2018 năm nay, 3 con giáp này sẽ có vận đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào khiến ai...
XEM TIẾP
Lương Thế Thành khiến Thúy Diễm cười cả ngày khi tự tay làm điều này cho dịp Valentine
Mặc dù chưa đến ngày lễ Tình nhân nhưng Lương Thế Thành đã tậu quà sớm để tặng bà xã Thúy Diễm. Nam diễn viên...
XEM TIẾP
Gợi ý những kiểu tóc đẹp cho ngày valentine thêm lãng mạn hơn
Hãy lo diện những kiểu tóc đẹp này cho ngày valentine ngay thôi. Đảm bảo chị em sẽ yêu thích và thêm tự tin khi...
XEM TIẾP