Phụ Nữ Sức Khỏe

Cổ tích Việt Nam

Mấy ai lớn lên mà không nghe qua những câu chuyện cổ tích, chuyện về nàng Tấm đẹp người đẹp nết, chàng Thạch Sanh dũng cảm chân tình, cậu bé Gióng nhanh ăn chóng lớn và diệt tan quân thù…

Những câu chuyện diệu kỳ chứa những hi vọng của người dân thuở xưa và khiến chúng ta nhận ra những bài học quý giá đằng sau đó, hãy cứ siêng năng, quý trọng cha mẹ, chân thành và giúp đỡ mọi người… để đến cuối cùng chúng đâm hoa kết trái và trao cho ta một kết quả ngọt lành.

Cổ tích Việt Nam - Ảnh 1
Tuyển tập những câu chuyện cổ tích Việt được trau chuốt kỹ lưỡng về nội dung và hình thức

Cổ tích Việt Nam từ NXB Kim Đồng trân trọng gửi đến bạn đọc tuyển tập những câu chuyện cổ tích Việt được trau chuốt kỹ lưỡng, cả về con chữ lẫn tranh minh hoạ do chính các họa sĩ hàng đầu nước ta vẽ nên. Đây là tập sách phù hợp với mọi gia đình, để bố mẹ hay ông bà kể con cháu nghe trước mỗi giờ ngủ và những khi tụ tập sum vầy.

Trẻ nhỏ thì nhìn tranh đoán truyện, trẻ lớn sẽ tự đọc từng dòng. Thông qua những câu chuyện ngộ nghĩnh, sinh động, bé sẽ hiểu hơn về văn hóa Việt Nam và truyền thống nhân đạo tốt đẹp của cha ông ta.

Tuyển tập Cổ tích Việt Nam với nhiều câu chuyện hấp dẫn, mới lạ hiện đã có mặt tại hệ thống Nhà Sách FAHASA trên toàn quốc để phục vụ tất cả bạn đọc, theo đúng phương châm - Mang tri thức, văn hóa đọc đến với mọi nhà.

FAHASA hiện dẫn đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam và được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà từ thời xưa đến nay.

Thông qua các hoạt động xã hội như duy trì các nhà sách ở những tỉnh có nền kinh tế chưa phát triển, thực hiện công trình Xe sách Lưu động FAHASA để phục vụ bạn đọc ngoại thành tại các huyện vùng sâu, vùng xa và định kỳ tổ chức các Hội sách đa dạng các quy mô lớn nhỏ… đã chứng minh rằng FAHASA không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh mà còn mang đến mọi người mọi nhà một nguồn tri thức quý báu. FAHASA luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao dân trí cho nhân dân ở mọi miền đất nước.

Hiện nay, Công ty FAHASA đã và đang ngày càng gắng sức hơn trong hoạt động kinh doanh nhằm góp phần vào xây dựng văn hóa đọc cho mọi người, giúp những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí và giúp xã hội Việt Nam ngày càng hội nhập với các nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới thông qua các dòng sách ngoại văn hấp dẫn. FAHASA luôn đồng hành cùng bạn đọc trong hành trình chinh phục tri thức.

PV

Tin liên quan

Những mẩu truyện kể và hát ru cho bé ngủ ngon hàng đêm hay nhất

Kể chuyện và hát ru cho bé giới thiệu những câu chuyện kể cho bé nghe hàng ngày và trước...

Những mẩu truyện kể cho bé 3-4 tuổi hay trước khi đi ngủ giúp bé ngủ ngoan

Truyện kể cho bé 3-4 tuổi phải là những câu chuyện ý nghĩa, có ý giáo dục trong đó nhưng...

Truyện kể cho bé 5 tuổi trước giờ đi ngủ hay nhất

Giây phút kể chuyện và hát ru cho bé mỗi tối chính là lúc bé mong chờ nhất cả ngày...

Truyện kể cho bé 2 tuổi hay và ý nghĩa nhất

Cùng nhau kể truyện cho bé 2 tuổi những câu chuyện hay và thú vị dưới đây trước giờ đi...

3 mẩu truyện cổ tích mẹ nên đọc cho bé 3 tuổi trước khi đi ngủ

3 câu chuyện cổ tích dưới đây sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn cho bé, giúp bé có được giấc...

5 mẩu chuyện kể bé nghe trước giờ ngủ cực ngắn nhưng siêu hay

Những mẩu chuyện hay bố mẹ kể cho bé trước khi ngủ không chỉ giúp cho bé "say giấc nồng"...

Những câu chuyện ý nghĩa mẹ nên kể cho bé mỗi đêm

Những câu chuyện giống như cánh cửa mở ra một thế giới mới đầy những điều khác biệt. Chúng sẽ...

Tin mới nhất