Cô thư ký của chồng ghen ngược gặp ngay chính thất cao tay và cái kết bẽ bàng

08/08/2017 09:21

Phunusuckhoe.vn Cho dù xinh như hoa hậu nhưng khi đàn ông không yêu thì có đẹp thế nào đi nữa người ta cũng chẳng để ý đâu.

Là thư ký, Loan là niềm mơ ước của bao nhiêu chàng trai vì gương mặt xinh xắn, thân hình nóng bỏng, 'ngực tấn công mông phòng thủ'. Nhiều người tán tỉnh theo đuổi nhưng ngặt một nỗi cô chỉ ái mộ Lâm – sếp của mình. Trong mắt cô, Lâm là soái ca, là người đàn ông hoàn hảo vừa đẹp trai lại vừa chung tình. Nhìn cách anh quan tâm săn sóc gia đình, chung thủy với vợ dù cô ấy không phải là người phụ nữ sắc nước hương trời, Loan từ ái mộ đến si mê mong mình có ngày được ngồi vào vị trí ấy. 

Trong con mắt của Loan, Lâm là soái ca, là người đàn ông hoàn hảo vừa đẹp trai lại vừa chung tình - Ảnh minh họa: Internet

Loan quyết tâm làm mọi cách để Lâm xao lòng. Cô tận dụng hết mọi cơ hội để tiếp cận, quyến rũ bật đèn xanh cho Lâm nhưng ngoài công việc anh chẳng quan tâm bất cứ mọi việc gì khác liên quan đến Loan. Là đàn ông, không phải anh không biết những tín hiệu từ Loan nhưng bản tính nghiêm túc, lại yêu vợ con gia đình nên anh không luôn phớt lờ những cử chỉ ong bướm của cô thư ký. Anh cũng muốn tìm một thư kí khác để thay Loan, không phải vì sợ mình sa ngã mà vì không muốn điều tiếng ra bên ngoài nhưng ngặt nỗi chưa tìm được người phù hợp. Ngoại trừ việc dành tình cảm cho anh thì chuyên môn nghiệp vụ của Loan đều xuất sắc. Cô lại khéo ăn nói, thân hình quyến rũ nên đưa cô đi gặp đối tác việc kí kết hợp đồng cũng khá thuận lợi.

Chưa tìm được người thay thế thì trong một lần công tác xa cùng Lâm, Loan đã bất chấp tất cả xông vào phòng anh hiến thân làm anh tá hỏa yêu cầu cô ngay lập tức nghỉ việc. Thất bại, ê chề và nhục nhã vì không chiếm được Lâm, lại mất luôn cơ hội việc làm được gần người mà mình yêu mến, trong thời gian chờ bàn giao Loan quay sang tấn công Minh, vợ anh.

Bài học ghen ngược cay đắng, bẽ bàng này khiến Loan hiểu rằng cô không thể để mình tái phạm lần nữa - Ảnh minh họa: Internet

Loan tìm một vài tấm ảnh trước đây cô đi công tác với Lâm có góc chụp khá nhạy cảm rồi hẹn gặp Minh. Khi Loan hẹn gặp, Minh khá bất ngờ nhưng vốn điềm tĩnh cô vẫn giữ thái độ bình thản tiếp chuyện thư kí của chồng. Nhìn những bức ảnh Loan đưa cho mình, Minh bình tĩnh hỏi:

- Cô đưa cho tôi những bức hình này có mục đích gì? Tôi thấy cô khá đẹp, lại làm thư ký cho chồng tôi khá lâu sao bây giờ lại muốn đổi vị trí với tôi rồi phải không? Tôi không nghĩ một cô gái thông minh, xinh đẹp như cô lại có ngày muốn làm con giáp thứ mười ba phá hoại gia đình người khác.

Loan không ngờ, Minh lại có thể ăn nói sắc sảo và thẳng thắn như vậy. Đã chuẩn bị sẵn tâm lí được ăn cả ngả về không, quyết tìm mọi cách để Lâm lung lay thì phải làm gia đình anh lục đục. Loan mạnh miệng:

- Tôi đã có thai với anh ấy. Tôi trẻ đẹp hơn chị. Anh ấy chỉ yêu tôi không yêu chị. Chị biết điều thì tự về xin ly hôn đi. Tôi sẽ bảo anh ấy chia cho chị một phần tài sản mà nuôi con.

Minh không những không vội vàng mà còn thủng thẳng nhả từng câu từng chữ:

- Cô có gì để chứng minh cô đang mang thai con của chồng tôi. Chồng tôi là người nghiêm túc, tôi tin tưởng anh ấy không ngoại tình. Loại con gái sẵn sàng hiến thân như cô, anh ấy sẽ không thèm để mắt tới. Tôi sẽ gọi anh ấy ra đây để ba mặt một lời cho rõ ràng. Nếu anh ấy nhận tôi sẵn sàng ra đi nhường chồng tôi lại cho cô. 

- Chị... chị.... 

Loan ấp úng nói không nên lời, cô không nghĩ tới vợ Lâm không tin một câu một chữ cô nói.

- Cô tự rút lui thì hơn. Cô ngưỡng mộ chồng tôi nhưng nếu như chồng tôi phản bội tôi chạy theo cô thì đàn ông như vậy có gì tốt đẹp? Tôi nói cho cô biết đàn bà xinh nhưng phải có cái đầu và đừng hám vật chất. Cho dù đẹp như hoa hậu nhưng một khi đàn ông không yêu thì có đẹp thế nào đi nữa người ta cũng chẳng để ý đâu. 

Nói xong Minh đứng dậy ra về bỏ mặc Loan sững sờ ngồi đó với tất cả sự xấu hổ bẽ bàng. Bây giờ cô biết vì sao vợ sếp tuy không xinh đẹp nhưng Lâm luôn yêu vợ và hết lòng vì gia đình. Bài học ghen ngược cay đắng, bẽ bàng này khiến Loan hiểu rằng cô không thể để mình tái phạm lần nữa. 

Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP
Hai tàu hỏa đâm nhau, 5 toa văng khỏi đường ray
Vào chiều nay, 26-5, tại ga Núi Thành, Quảng Nam, hai đoàn tàu đã đâm trực diện vào nhau, đầu tàu bẹp dúm.
XEM TIẾP
Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông
Hai vợ chồng sắp ly hôn nhưng bỗng một ngày người dân ở bến đò phát hiện xác người vợ trôi sông.
XEM TIẾP