Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 1

Ngày 6/11, trang Sina đưa tin Cổ Thiên LạcTuyên Huyên cùng tham gia một sự kiện ở Hong Kong. Cả hai phối đồ ton-sur-ton đen đỏ.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 2

Hai nghệ sĩ kỳ cựu của TVB đang vướng phải tin đồn hẹn hò và kết hôn. Theo truyền thông Hong Kong, sau hơn 20 năm làm bạn, cặp đôi đã thăng tiến tình cảm lên thành người yêu. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 3

Dù vậy, họ không lảng tránh đối phương như những nghệ sĩ khác khi bị dính tin đồn tình ái. Ngược lại Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vẫn thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và vừa đảm nhận 2 vai chính trong bộ phim Hiện trường tội phạm.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 4

Thông tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên hẹn hò được tin tưởng bởi mỗi khi xuất hiện bên nhau, hai nghệ sĩ tỏ ra thấu hiểu sở thích và suy nghĩ của đối phương một cách sâu sắc. Họ cũng thừa nhận bị đối phương ảnh hưởng về tính cách và cảm thấy nửa kia là tri kỷ của mình.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 5

"Tôi với anh ấy giống như tri kỷ. Chỉ cần Cổ Thiên Lạc lên tiếng, tôi sẽ hết sức giúp đỡ", Tuyên Huyên trả lời khi được hỏi về tình cảm với người bạn cùng tuổi. Cổ Thiên Lạc cũng chia sẻ: "Thân thiết với nhau hơn 20 năm nên giữa chúng tôi không có khoảng cách. Điều này có lẽ khiến mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của chúng tôi".

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 6

Chàng "Dương Quá" hiện tại là anh cả tại làng giải trí Hong Kong. Cổ Thiên Lạc không chỉ tích cực đóng phim mà còn tham gia sản xuất nhiều tác phẩm. Hiện tại, anh có trong tay hơn 100 bộ phim điện ảnh.

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên mặc cùng tông giữa tin hẹn hò - Ảnh 7

Tuyên Huyên từng được mệnh danh là một trong những "Ngũ đại hoa đán" của TVB vào cuối thập niên 1990 cùng với Trương Khả Di, Thái Thiếu Phân, Quách Khả Doanh và Trần Tuệ San. Năm 2011 cô rời TVB. Tuyên Huyên là người đầu tiên Cổ Thiên Lạc mời về công ty của anh.