Lời tâm sự của người chồng có vợ lãnh cảm

Anh Nam: Bắt đầu từ nửa năm trước, vợ đã không cho tôi sờ vào người nữa, lý do thẳng thừng là lãnh cảm với tình dục, đến cả ôm ấp và hôn cũng không được, lúc nào vợ cũng né tránh tôi.

Tình cảm của tôi và vợ vốn rất ngọt ngào, sau khi kết hôn cũng vậy, lúc đó mỗi lần chúng tôi “yêu” nhau đều sử dụng đồ chơi tình dục, vợ nói rất thích cảm giác mà tôi đem lại cho cô ấy.

Khoảng nửa năm trước vợ bắt đầu biến thành một người khác, trong nửa năm này tôi đã cố gắng để cứu vãn nhưng đổi lại chỉ là sự lãnh cảm càng ngày càng tăng.

Lãnh cảm làm cho hôn nhân tan vỡ

Bây giờ tôi rất muốn từ bỏ, suốt nửa năm nay tôi đã từ chối hai người phụ nữ rất thích tôi, trong đó có một nữ thần mà trước đây tôi theo đuổi, cứu vãn cuộc hôn nhân của gia đình tôi lẽ nào là sai sao?

Tôi rất mệt mỏi, chỉ muốn có một vòng tay ôm tôi vào lòng,  quan trọng gì phải để ý người ôm tôi là ai?

Vợ ơi, chồng thực sự không thể tiếp tục miễn cưỡng bản thân để đối diện với người vợ không để ý đến mình rồi.

Lời khuyên: Ai cũng nói tình yêu không hoàn toàn là tình dục, nhưng không thể phủ nhận tình dục là một phần không thể thiếu trong tình yêu, thiếu tình dục tình yêu sẽ dần dần héo mòn.

Những năm trở lại đây rất nhiều gia đình do cuộc sống tình dục không hòa hợp dẫn đến ly hôn, không phải con người ngày càng giỏi chịu đựng với sự cô đơn mà là ngày càng có nhiều người chú trọng đến nhu cầu sinh lý.

Vì vậy nếu bạn và vợ phải ly hôn cũng là một việc bình thường,  bạn cũng đã cố gắng hết sức để khắc phục tình trạng bất ổn ( bao gồm cả yếu tố tâm lý của vợ) nhưng không hiệu quả. Cũng may bạn không có quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác trước khi bạn chưa thoát khỏi mối quan hệ vợ chồng, bạn là một người đàn ông tốt.  

Lời tâm sự của bạn gái lãnh cảm với bạn trai

Chị Hương:  Thời kỳ thanh xuân của 8 năm trước tôi thích một chàng trai, lúc đó tôi thực sự vì anh cái gì cũng dám làm. 5 năm trước, khi tôi tốt nghiệp Đại học mới dần dần quên đi, nhưng sau khi tốt nghiệp 2 năm, anh ấy tìm đến và ngỏ lời với tôi.

Lúc đó  tôi nhất thời mê mẩn với nguồn tình cảm của mình, trong tim rất cảm động vì anh ấy là tình yêu duy nhất ở thời kỳ thanh xuân của tôi, thế là chúng tôi đắm chìm vào nhau.

Tuy nhiên sau khi đến được với anh ấy tôi cảm thấy mình không vui vẻ, khi đích thực ở bên cạnh nhau tôi đã mất đi cảm giác tim rung động, thậm chí cố ý né tránh anh ấy, mỗi lần anh ấy muốn “yêu”, tôi thẳng thắn từ chối , tôi đã mất đi cái ham muốn khoái cảm ở con người anh ấy, thậm chí có lúc còn hoàn toàn lãnh cảm với tình cảm của anh, tôi đành phải quyết định chia tay.

Sau nhiều năm trôi qua tôi đã thay đổi mấy người bạn trai. Cuối cùng tôi cũng quyết định kết hôn với người mà tôi đã chọn, người luôn mang lại cho tôi hứng thú và khoái cảm trong tình dục.

Cách đây mấy hôm tôi nhận được tinh nhắn của người tình cũ, anh ấy oán trách tôi đã bỏ anh ấy và hận tôi đến tận bây giờ. Tôi rất áy náy vì chuyện này.

Lời nhắn:  Trong cuộc sống không thể không có cảm giác ham muốn tình dục tuy nhiên đừng nên để nó điều khiển làm cho mình có quyết định mù quáng đến với nhau, hậu quả dẫn đến chia lìa, cũng may chị Hương đã kịp thời tỉnh táo. Không cần để ý quá mức đến người tình cũ có oán hận hay không, chỉ cần  chị Hương không làm gì xấu với lương tâm của mình là được.

Tình yêu không thể miễn cưỡng, không thích tại sao còn đến với nhau? Tại sao phải đối xử uất ức với mình? Hứng thú tình dục là một điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, bạn đã làm đúng, không có gì phải áy náy cả