Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 1

Bạn có đang đi tìm một gam màu đủ sức "refresh" tủ đồ mùa thu?

Những khối màu rực rỡ - color block có lẽ sẽ tới lúc làm bạn thấy mệt mỏi và e ngại vì sự chói lóa, những gam màu kẹo ngọt như hồng có thể khiến bạn thấy e dè vì quá bánh bèo, tương tự như vàng mù tạt có thể rất bắt mắt nhưng không phải cô nàng nào cũng muốn mình thành tâm điểm sự chú ý... Nếu bạn rơi vào những trường hợp như vậy, hãy thử để ý tới màu xanh pastel xem sao?

Nói là xanh pastel nhưng có rất nhiều tông màu, từ xanh baby blue ngọt ngào thơ mộng, xanh cổ vịt thâm trầm hay xanh xám làm dịu những ngày nắng gắt... Chẳng phải đây là gam màu rất thích hợp cho những ngày mùa thu hay sao?

Với các cô nàng công sở luôn tìm kiếm sự lịch thiệp và trang nhã, những chiếc sơ mi xanh xám hay váy xanh ngọc mix cùng đồ trắng sẽ là công thức không bao giờ làm bạn thất vọng.

Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 2

Sơ mi xanh xám dịu nhẹ mix cùng chân váy trắng - set đồ công sở chẳng cô nàng nào có thể chối từ

Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 3

Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 4

Ngay cả khi diện cùng áo thun hay áo phông đơn giản, gam màu này vẫn tạo được sự trang nhã nhất định

Với những cô nàng tìm kiếm một món đồ giúp làm mới tủ đồ đã chật cứng với váy vàng mù tạt, áo đỏ, váy hồng... thì xanh pastel lại đem đến một không khí tươi mát, như một luồng gió mới cho phong cách Thu. Chẳng cần mua sắm quá nhiều mà trông bạn như vừa trải qua cuộc cách tân về phong cách vậy.

Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 5

Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 6

Có một gam màu sinh ra dành cho mùa thu! - Ảnh 7

Với street style, xanh pastel nhẹ nhàng sẽ đưa đến một cuộc cách tân cho tủ đồ của bạn