Một đoạn video vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong video, người đàn ông vì muốn giúp vợ bớt tức giận nên đã cố gắng dành cho cô một nụ hôn.

Cố hôn vợ trong lúc cãi nhau, người đàn ông bị cắn đứt lưỡi
Cố hôn vợ trong lúc cãi nhau, người đàn ông bị cắn đứt lưỡi. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, sau một lúc tỏ ra đồng ý, cô vợ đột nhiên cắn rách lưỡi chồng. Người đàn ông chảy máu nghiêm trọng và được đưa tới bệnh viện ngay lập tức.

Người đàn ông sau đó không nói được sau sự việc
Người đàn ông sau đó không nói được sau sự việc. Ảnh cắt từ clip

Trong video, người phụ nữ được cho là mẹ của người đàn ông nói: "Chúng cãi nhau trong suốt thời gian qua. Cô ta thường lăng mạ và hành hung chồng".

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động cắn đứt lưỡi chồng của người phụ nữ kia và mong rằng người đàn ông không bị ảnh hưởng đến sức khỏe sau vụ việc.

Clip người đàn ông bị cắn đứt lưỡi khi cố hôn vợ

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tối ngày 22/9 tại một ngôi nhà ở Delhi, Ấn Độ. Theo đó, người chồng Karan (22 tuổi) trở về nhà và cãi nhau với vợ. Người phụ nữ đang mang bầu tháng thứ 8 sau đó đã cắn đứt lưỡi chồng. Karan vẫn đang được điều trị ở bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, người chồng trẻ có thể phải trải qua phẫu thuật tái tạo lưỡi mới có thể nói trở lại.

Người vợ trên bị cảnh sát tạm giữ. Cô khai với cảnh sát rằng, vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc kèm theo vẻ ngoài không hấp dẫn của chồng khiến cô không thể kiểm soát được cơn giận của mình. Theo đó, người vợ bị cáo buộc tội "gây thương tích nặng nề bằng vũ khí hoặc công cụ nguy hiểm".

Được biết, cặp vợ chồng này cưới nhau được 2 năm và thường xuyên cãi cọ về mọi vấn đề.