Theo đó, trong video, người phụ nữ xô cháu bé từ trên cầu thang xuống. Sau khi bước xuống một vài bậc, bà ta nhận ra hành động của mình đã bị quay phim lại. Lúc này, người phụ nữ còn nhìn vào camera một vài tích tắc trước khi đỡ cháu bé dậy và tiếp tục đi xuống dưới.

Cô giáo trông trẻ  xô bé gái 4 tuổi ngã dúi dụi xuống cầu thang - Ảnh 1
Cô giáo trông trẻ đẩy bé gái 4 tuổi xuống cầu thang. Ảnh cắt từ clip

Theo liveleak, sự việc xảy ra tại trung tâm chăm sóc trẻ em Childcare of the Future ở quận Upper Darby, bang Pennsylvania, Mỹ. Cô giáo trông trẻ trong clip tên Sarah Gable (52 tuổi).

Cô giáo trông trẻ  xô bé gái 4 tuổi ngã dúi dụi xuống cầu thang - Ảnh 2
Sự việc làm bé gái bị thương ở đầu gối. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, quản lý của trung tâm Childcare of the Future quyết định lắp camera ở cầu thang để giám sát việc đưa đón trẻ. Chỉ vài phút sau khi camera được lắp đặt đã ghi lại bà Gable xô ngã bé gái. Hành động cố ý xô của cô giáo này khiến em bé bị thương ở đầu gối.

Cô giáo trông trẻ  xô bé gái 4 tuổi ngã dúi dụi xuống cầu thang - Ảnh 3
Cô giáo trông trẻ bị bắt ngay sau đó. 

Đoạn clip sau khi được công bố khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Nếu không lắp camera sẽ không ai biết chuyện bé gái 4 tuổi bị ngược đãi. Trung tâm chăm sóc trẻ đã ngay lập tức sa thải bà Gable.

Khi xác minh vụ việc, cảnh sát đã bắt Gable vì cáo buộc tấn công và gây nguy hiểm đến sự an toàn của trẻ em.

"Đấy là cơn ác mộng tệ hại nhất của mọi cha mẹ khi gửi con đến nhà trẻ. Ngược đãi trẻ con là hành động thật khủng khiếp", cảnh sát trưởng Michael Chitwood nói với CBS.

Clip cô giáo trông trẻ xô bé gái 4 tuổi ngã dúi dụi xuống cầu thang

Được biết, cô giáo trông trẻ trên đã có 25 năm làm nghề chăm sóc trẻ và chỉ mới làm việc 12 tháng tại trung tâm Child Care of the Future. Để được tại ngoại, người phụ nữ đã phải trả khoản tiền 25.000 USD.