Theo đó, khoảng 21h30 tối 21/12, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào phòng VIP8 Karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) bắt quả tang 13 đối tượng, trong đó có 7 nữ và 6 nam, đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Có gì trong buổi 'tiệc' sinh nhật bằng ma túy của cán bộ huyện và sếp ngân hàng? - Ảnh 1
13 người đang tổ chức sinh nhật bằng ma túy trong quán karaoke thì bị công an bắt quả tang.

Tại hiện trường, lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Tiến hành test nhanh cho thấy cả 13 người đều dương tính với chất ma túy. Những người này khai đây là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm.

Clip bắt quả tang 13 người sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Trong số 13 đối tượng này, có 5 cán bộ, viên chức nhà nước gồm: N.T.H. (cán bộ hợp đồng bán bảo hiểm ngân hàng Công thương); T.H.T. (Phó giám đốc ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Hương Khê); T.T.H. (giáo viên trường tiểu học Hương Trà); N.T.L.Q. (kế toán trường mầm non Phúc Trạch) và P.Đ.C. (cán bộ kiểm lâm huyện).

Trao đổi với báo chí, ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng Giáo dục huyện Hương Khê cho biết hiện đơn vị này đang đợi thông tin chính thức từ cơ quan công an mới có hướng xử lý.