Phụ Nữ Sức Khỏe

Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch

Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một ngày, khi cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì có một cô gái xinh đẹp mở cửa bước vào rất tự nhiên và chào bố mẹ chồng tôi bằng bố mẹ khiến cả nhà kinh ngạc.

Tôi và chồng yêu nhau được 4 tháng thì mang bầu nên phải cưới gấp, vì thời gian quen nhau quá ít nên tôi cũng chưa hiểu hết về con người anh ấy. Hai vợ chồng đều là công nhân trong khu công nghiệp, đồng lương chỉ đủ để trang trải cuộc sống nên chúng tôi vẫn đang phải sống chung với bố mẹ chồng.

Bố mẹ chồng rất thoải mái nên cảnh làm dâu cũng dễ thở, bà chăm cháu rất tốt nên tôi yên tâm gửi cả ngày để đi làm. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch - Ảnh 1

Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch (ảnh minh họa).

Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một ngày, khi cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì có một cô gái xinh đẹp mở cửa bước vào rất tự nhiên và chào bố mẹ chồng tôi bằng bố mẹ khiến cả nhà kinh ngạc.

Khi mọi người bình tĩnh lại rồi cô gái đó mới nói là bạn gái cũ của chồng tôi. Cô ấy nói sau vụ tai nạn mặt bị biến dạng nên không muốn gặp ai trừ bố mẹ đẻ. Cô ấy cũng biết tin chúng tôi cưới nhau và đã quyết đi phẫu thuật thẩm mỹ để giành lại tình yêu.

Cô gái ấy vừa nói vừa khóc, chồng tôi vội đứng dậy ôm lấy tình cũ khóc theo khiến tôi thấy mình như một người thừa. Chồng tôi nói: “Anh là kẻ khốn nạn, trong lúc em đang giành giật giữa sự sống và cái chết thì lại cho rằng em phản bội bỏ đi theo người đàn ông khác. Anh sẽ không bao giờ rời bỏ em nữa đâu”.

Mẹ chồng tôi cũng cảm động mà bật khóc và nói muốn có được người con dâu như cô ấy. Nghe bà nói vậy tôi giật mình, hỏi bà đón cô ta về thì tôi là gì, ở đâu trong ngôi nhà này. Biết lỡ lời nên mẹ chồng chuyển chủ đề, mọi người rối rít mời cô ấy vào ăn cơm và nhiệt tình tiếp đãi.

Ngay sau khi cô gái ấy về thì chồng kéo tôi vào phòng và nói cảm thấy rất có lỗi với người yêu cũ, anh muốn làm gì đó để bù đắp những mất mát mà cô ấy đã phải trải qua. Ngày chồng tôi bị bệnh nặng cần tiền chạy chữa chính bạn gái đã mượn sổ đỏ của gia đình để cầm cố vay tiền chạy chữa cho anh ấy. Còn khi cô ấy gặp tai nạn chồng tôi lại phản bội cô ấy, vội đi lấy vợ. Chồng tôi nói muốn lỵ dị vợ để đoàn tụ với tình cũ, anh sẽ nuôi con để cho tôi tự do tìm hạnh phúc mới, điều đó khiến tôi vô cùng sốc và đau khổ.

Gia đình tôi đang yên ấm, tự nhiên có một cô gái đến cướp mất trái tim của chồng khiến tôi vô cùng đau khổ. Nhưng sống với một người chồng mà tâm trí luôn để vào người đàn bà khác thì đúng là chẳng khác nào anh ta đang ngoại tình. Thà đau một lần còn hơn cả đời đau khổ, tôi quyết định bế con rời khỏi nhà chồng giải phóng cho cuộc hôn nhân bế tắc.

Theo VA/Theo Công lý & xã hội

Tin liên quan

4 điều cấm kị phụ nữ không nên nói trên mạng xã hội

Một người phụ nữ thông minh thường sẽ có cách cư xử rất văn minh, kiệm lời dư thừa trên...

Phụ nữ muốn có ĐỨC DÀY phải biết im lặng vào những thời điểm vàng này

Người phụ nữ hạnh phúc, an yên cả đời khi biết thời điểm nào nên im lặng, thời điểm nào...

4 hành động làm ‘tổn phúc bại lộc’ phụ nữ dại vẫn làm mỗi ngày, đàn bà khôn đã bỏ từ lâu

Muốn sống một đời bình an, phúc lộc đủ đầy, phụ nữ khôn ngoan nên tránh xa những việc này,...

Phụ nữ U40 trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ những bí quyết này

Có những người phụ nữ 40 nhưng vẫn nhìn như đôi mươi. Lúc nào họ cũng tươi trẻ vui vẻ...

Muốn làm một người phụ nữ tuyệt vời, vạn đàn ông mê thì 5 thói quen phụ nữ nhất định phải có

Bất luận dù cho công việc của bạn có bận rộn thế nào đừng quên ''sạc pin'' cho chính mình...

13 phẩm chất của người phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời suốt kiếp

Đây là những phẩm chất của người phụ nữ yêu thật lòng, xứng đáng để bạn trân trọng cô ấy...

Nếu đàn ông trả lời được những câu này hãy tính đến chuyện trăm năm, còn không phụ nữ yêu thôi đừng cưới

Nếu đàn ông trả lời được những câu này, phụ nữ khôn ngoan hãy gật đầu tiến tới hôn nhân,...

Tin mới nhất