Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gái tay không liều lĩnh leo lên các tầng của một tòa nhà gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, cô gái mặc áo hoodie, quần legging mang giày thể thao bắt đầu leo từ phía dưới lên các tầng lên cao. Trong quá trình trèo lên, có lúc cô gái buông một tay đầy nguy hiểm.

Trong clip, mọi người rất bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng trên và hét lên: "Nhìn kìa, xem cô ta đang làm gì vậy".

Cô gái tay không leo lên đỉnh bãi đỗ xe trên cao
Cô gái tay không leo lên đỉnh bãi đỗ xe trên cao. Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự kinh ngạc nhưng cũng có phần lo lắng trước hành động liều lĩnh của người phụ nữ.

Hành động liều lĩnh của cô gái khiến nhiều người kinh ngạc
Hành động liều lĩnh của cô gái khiến nhiều người kinh ngạc. Ảnh cắt từ clip

"Cảnh tượng y như trong phim. Cô gái leo trên đỉnh tòa nhà nhà chỉ trong 1 phút 40 giây. Thật là một trải nghiệm thú vị", một người bình luận.

"Nhìn cách cô gái liều lĩnh leo lên đỉnh của tòa nhà cao tầng mà rùng mình. Để thể hiện bản lĩnh và thử thách thì còn nhiều cách khác nhau để thử mà", một người có ý kiến.

Clip cô gái leo tên lên đỉnh bãi đỗ xe 8 tầng khiến cộng đồng mạng kinh ngạc

Theo Daily Mail, đoạn clip được ghi lại vào chiều 19/9 ở Manchester, Anh. Theo đó, clip trên được một người làm việc ở tòa nhà đối diện ghi lại. Chứng kiến sự việc, anh Michael Phillips (37 tuổi) chia sẻ: "Tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi từng xem mọi người trên Instagram thực hiện những pha nguy hiểm tương tự nhưng tôi không thể tin được sự thật cô ấy không hề đeo thiết bị an toàn nào cả".

Theo Phillips, khi leo thành công tới nóc tòa nhà, cô gái nhìn xuống, vẫy tay giống như cách các rapper làm trước fan của họ.

"Nó giống như xem một bộ phim siêu anh hùng thực tế, chúng tôi đều gọi cô ấy là nữ người nhện trong văn phòng", anh nói.