Một đoạn clip ghi lại hành động sáng tạo của cô gái gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái xinh xắn bước lên xe buýt với không còn một chỗ ngồi. Đến cả tay cầm xe buýt cũng không thừa một cái nào.

Clip Cô gái lấy cây thông tắc bồn cầu làm tay cầm trên xe buýt
Cô gái sáng tạo lấy cây thông tắc bồn cầu làm tay cầm trên xe buýt. Ảnh cắt từ clip

Thời điểm trên, cô gái đang cầm theo một cây thụt thông tắc bồn cầu. Lập tức, cô này nghĩ ra một ý nghĩ thông minh. Theo đó, cô gái chống đầu thụt lên nóc xe buýt rồi dùng nó như tay cầm giữ thăng bằng. Trong clip, hành động sáng tạo của cô gái xinh đẹp thu hút sự hiếu kỳ và ngưỡng mộ của mọi người.

Clip Cô gái lấy cây thông tắc bồn cầu làm tay cầm trên xe buýt
Hành động của cô gái khiến những người xung quanh vừa hiếu kỳ vừa ngưỡng mộ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều khen ngợi sự sáng tạo của cô gái trẻ. Bên cạnh đó, một số người chỉ trích những nam thanh niên không nhường tay cầm xe buýt cho cô gái.

"Cô gái thật sự thông minh, lấy cây thông tắc bồn cầu làm tay cầm trên xe buýt là một ý tưởng không tồi", một người bình luận.

"Trong cái khó ló cái khôn, đúng là không sai tẹo nào. Con người phải bị hoàn cảnh dồn đến chân tường thì mới có thể suy nghĩ ra kế sách hay nhất để đối phó", một người có ý kiến.

Clip cô gái sáng tạo lấy cây thông tắc bồn cầu làm tay cầm trên xe buýt

Đoạn clip được ghi lại trên một chuyến xe buýt ở Trung Quốc.