Sáng 5/6, trao đổi với phóng viên báo Phụ nữ sức Khoẻ, ông Đ.A.D (50 tuổi), cha ruột của chị Đ.Y.N (27 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) cho biết vừa đưa thi thể của con gái yêu từ Tây Ninh về TP.HCM.

Hiện tại ông D. đang phối hợp cùng cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục cuối cùng để đưa con gái về nhà an táng.

Ông D. cho biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, con gái ông luôn cảm thấy bất an và linh tính những điều không may sẽ xảy đến với mình.

Cô gái kể gì với mẹ trước khi bị người yêu giết rồi phân xác? - Ảnh 1
Nạn nhân Đ.Y.N. Ảnh GĐCC

"Trước khi xảy ra sự việc thì con gái tôi về nhà tâm sự với mẹ. Nó nói có ai đó theo dõi con cả tuần nay. Lúc đó, cả nhà cứ tưởng là cướp giật này kia chứ đâu có nghĩ là thằng Hiếu", ông D. chia sẻ.

Cũng theo ông D. kể từ lúc hay tin con gái mất vợ ông như ngã quỵ, không màng ăn uống.

"Vợ tôi cứ xỉu lên xỉu xuống. Tỉnh lại thì kêu đứa con gái nhỏ lên mạng mở hình chị ra xem. Xem xong rồi lại xỉu. Cứ thế...", ông D. ngậm ngùi.

Nói rồi, ông D. bảo: "Thôi. Tụi con thông cảm. Giờ chú đi mua áo quan để lên Trung tâm pháp y đưa em N. về nhà".

Cô gái kể gì với mẹ trước khi bị người yêu giết rồi phân xác? - Ảnh 2
Người nhà dựng rạp chuẩn bị tang lễ cho chị N. Ảnh: Nhân Phú

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, từ trình báo của người dân, ngày 4.6, Công an H.Gò Dầu (Tây Ninh) bắt giữ Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai) vì có liên quan tới cái chết của chị Đ.Y.N.
Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận mình là hung thủ sát hại chị N. ở Q.Gò Vấp (TP.HCM), vào tối 31/5. Sau đó, Hiếu phân xác người yêu chở lên Tây Ninh phi tang thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.HCM và Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.