Những hình ảnh chụp lại cảnh một cô gái trẻ ngồi bệt giữa đường. Bên cạnh là người yêu đang hết lời dỗ dành gây chú ý trên mạng xã hội cùng lời bình, ‘Chỉ khổ thân các bác đằng sau trông có sốt ruột không cơ chứ. Bị xem phim Hàn Quốc miễn phí trong khi nhà thì đang bao việc’.

Theo lời kể của những người chứng kiến thì không rõ giận dỗi chuyện gì, cô gái mở cửa xe Mercedes rồi ngồi giữa đường khóc lóc.

Cô gái giận hờn ngồi giữa đường ăn vạ khiến người phía sau ngán ngẫm - Ảnh 1
Chiếc Mercedes mở toang hai cánh giữa đường, đôi nam nữ vẫn đang ngồi ngay đó - Ảnh: Facebook

Chàng trai cũng nhanh chóng mở cửa ghế lái, lao ra ngoài để dỗ nhưng tình cảnh không được cải thiện khi cô gái vẫn gục đầu khóc. Chiếc Mercedes vẫn mở rộng hai cửa đỗ ngay giữa đường.

Phía sau, hàng loạt phương tiện giao thông bị cản trở và di chuyển gặp nhiều khó khăn.

Không rõ câu chuyện của người trong cuộc ra sao song cách ứng xử này rõ ràng đã gây ảnh hưởng đến những người đi đường khác.

Bạn B.L. bình luận: ‘Dỗi đâu không dỗi đi dỗi giữa đường giữa chợ. Bạn trai cứ bỏ đấy khóc đến sáng mai. Khóc khi nào chán thì tự về’.

Dân mạng tỏ ra bực bội khi biết sự việc trên. Nhiều người cho rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng nên cư xử đúng với hoàn cảnh. Như trường hợp này thì cặp nam nữ đã quá sai. Chí ít, họ cũng nên tấp vào lề, để lối đi lại cho những người tham gia giao thông khác.