Theo Daily Mail, ngày 9/1, một thiếu nữ Ấn Độ sống tại bang Haryana đã mất tích sau khi đi học. Ngày 13/1, cảnh sát đã tìm thấy thi thể khỏa thân của cô gái cách nhà cô khoảng 100 mét với 19 vết thương bất thường trên cơ thể.

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng đã xác định cô bị tấn công tình dục rồi sau đó bị dìm xuống nước. Nạn nhân đã thiệt mạng 2 ngày trước khi được tìm thấy thi thể. Cảnh sát trưởng địa phương – ông Abhishek Garg khẳng định: "Có ít nhất 4 người đàn ông bị tình nghi gây ra tội ác này".

Cô gái bị hiếp dâm tập thể đến mức dập gan, phổi - Ảnh 1
Người nhà nạn nhân lên tiếng chỉ trích chính quyền vì sự quản lý lỏng lẻo. Ảnh: ANI.

Bác sĩ SK Dattarwal – người khám nghiệm tử thi cho biết, những vết thương, vết bầm tím trên người cô thể hiện cô đã chống cự quyết liệt nhưng bị bịt miệng, trói chân tay và bị hung thủ ngồi lên ngực, bụng khiến gan, phổi của cô bị dập, vỡ…  

Trước những thông tin đó, cha của nạn nhân đã lên tiếng chỉ trích cơ quan chức năng: "Con gái tôi bị bắt cóc và bị cưỡng hiếp. Nó còn bị tra tấn. Nếu chính quyền làm tròn bổn phận của mình thì những vụ việc như thế này sẽ không bao giờ xảy ra".

Vài giờ sau khi thông tin về vụ án chấn động trên được lan truyền, cảnh sát quận Panipat, Ấn Độ lại tìm thấy thi thể của một bé gái 12 tuổi được phi tang dưới ao. Ông Rahul Sharma - cảnh sát trưởng địa phương cho biết 2 người đàn ông là hàng xóm của nạn nhân đã bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, cả 2 người đều thừa nhận tội ác của mình là đã lừa nạn nhân vào nhà, cưỡng hiếp và giết chết cô bé để bịt đầu mối.

Năm 2016, các số liệu chính thức tại Ấn Độ đã cho thấy chỉ trong 12 tháng, có gần 36.000 trẻ em, trẻ vị thành niên bị tấn công tình dục tại đất nước này.