Phụ Nữ Sức Khỏe

Có cô đơn cỡ nào cũng đừng ‘vớ’ phải kiểu đàn ông thế này, khổ đau một đời đấy phụ nữ ơi!

Có chồng tốt, chồng thương thì sung sướng, chứ chọn nhầm chồng rồi là xem như khổ một đời. Vì vậy, phụ nữ hãy cẩn thận khi chọn chồng, hãy tránh xa những mẫu đàn ông sau đây.

Phụ nữ lấy chồng hạnh phúc hay khổ đau cũng một phần ở chồng. Có chồng tốt, chồng thương thì sung sướng, chứ chọn nhầm chồng rồi là xem như khổ một đời. Vì vậy, phụ nữ hãy cẩn thận khi chọn chồng, hãy tránh xa những mẫu đàn ông sau đây.

Đàn ông nghiện ngập

Có cô đơn cỡ nào cũng đừng ‘vớ’ phải kiểu đàn ông thế này, khổ đau một đời đấy phụ nữ ơi! - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Dù là đàn ông nghiện ma túy, rượu, thuốc la hay cờ bạc gì cũng là mối đe dọa hạnh phúc về sau của phụ nữ. Vì những người chồng thế này sẽ không bao giờ có khả năng mang lại hạnh phúc cho gia đình. Họ có hứa hẹn bao lần, có đã từng cai thì cơ hội quay lại cũng rất cao. Hãy chọn lựa chọn tốt nhất cho mình, đừng dính lấy những điều có khả năng làm mình tổn thương. Có thương yêu thế nào cũng hãy nghĩ cho tương lai của mình và con cái sau này.

Đàn ông chỉ nghĩ đến mình

Một người chồng có thể chở che cho gia đình là người phải biết nghĩ cho vợ con. Nếu anh ấy chỉ biết nghĩ cho mình, độc đoán và gia trưởng, nhiều khi là ích kỷ thì hãy cân nhắc đến chuyện dài lâu với anh ta. Nếu lấy người đàn ông như thế thì cả đời bạn phải lo cho anh ấy, mà bản thân lại thui thủi tự lo cho chính mình. Thậm chí những người chồng thế này còn khiến vợ khổ sở vì những suy nghĩ rất nhỏ nhen, ép buộc vô lý. Và chẳng có hạnh phúc nào có thể dài lâu khi bạn có cuộc hôn nhân nhiều gò bó như thế. Hãy tìm một người yêu thương, nghĩ suy và tôn trọng bạn. Có như thế thì phụ nữ mới được trân trọng cả đời.

Đàn ông hay gian dối

Có cô đơn cỡ nào cũng đừng ‘vớ’ phải kiểu đàn ông thế này, khổ đau một đời đấy phụ nữ ơi! - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Một lần bất tín, vạn lần bất tin. Hãy nhớ rằng đã từng dối lừa bạn thì vẫn có thể có lần thứ hai, thứ ba...Thật ra với đàn ông, việc lừa dối vợ không hề khó, chỉ là họ có muốn hay không mà thôi. Và phụ nữ bất hạnh cũng chỉ vì quá tin vào đàn ông, quá dư thừa những thứ tha không đáng. Khi yêu anh ta đã từng lừa dối bạn thì khi đã về một nhà không có gì chắc chắn anh ta sẽ thành thật hoàn toàn với vợ cả. Lấy phải một người chồng hay lừa dối thì chỉ có phập phồng lo âu miết, yêu thương cũng chẳng được bao nhiêu. Vì vậy đừng dại mà như thế...

Đàn ông không bản lĩnh

Đàn ông không bản lĩnh làm gì cũng lo sợ, không kiên định, thậm chí là không có chí cầu tiến trong sự nghiệp. Đàn ông thế này lo cho bản thân mình còn không nổi thì làm sao gánh vác gia đình được. Sự bản lĩnh của đàn ông không nằm ở việc anh ta đang có những gì mà là ở cách anh ta làm ra tiền, thái độ sống mỗi ngày. Người đàn ông có thể tin tưởng sẽ luôn cố gắng, không sợ gian nan, muốn là phải có được, một khi làm là làm đến cùng. Có như thế thì họ mới đủ vững vàng lo lắng cho vợ con sau này

Đàn ông keo kiệt

Có cô đơn cỡ nào cũng đừng ‘vớ’ phải kiểu đàn ông thế này, khổ đau một đời đấy phụ nữ ơi! - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Không có gì đáng sợ bằng việc lấy phải một người chồng keo kiệt, chi ly cả. Cứ tưởng tượng khi lấy nhau về rồi, việc bạn ăn gì, mặc gì, xài bao nhiêu tiền cũng bị chồng quản lý nghiêm ngặt thì quả là điều tồi tệ. Có khi từng bữa ăn trong gia đình cũng được anh ta đem ra tính toán từng đồng. Người chồng như thế thì thà không có còn hơn, phụ nữ chỉ tự mang lại bất hạnh cho mình mà thôi. Đàn ông thế này không khó nhận ra. Hãy nhìn cách anh ta chi tiền khi bên bạn, hay cách anh ấy xài tiền khi đi cùng bạn bè. Tất cả sẽ thể hiện rất rõ ràng. Và đặc biệt, hãy thử lòng anh ấy về tiền bạc, anh ta sẽ chẳng thể giấu giếm khi “đụng chạm” tới vấn đề này. Đừng cưới người đàn ông chỉ có nhiều tiền mà không biết san sẻ cùng bạn. Người chồng đáng để bạn lấy là người dù chỉ có 10 đồng vẫn chó thể cho bạn hết 10 đồng, chứ đừng lấy nhầm người đến cả 1 đồng cũng tiếc rẻ với bạn, phụ nữ à!

Ngọc Thi

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất