Phụ Nữ Sức Khỏe

Có chồng thế này thì sướng không gì bằng, phụ nữ phải giữ thật chặt, kẻo mất thì hối không kịp!

Phụ nữ có được tấm chồng thế này thì đã may mắn hơn rất nhiều. Hãy biết trân trọng và yêu thương anh ấy nhiều hơn mỗi ngày nhé!

Bản lĩnh

Có chồng thế này thì sướng không gì bằng, phụ nữ phải giữ thật chặt, kẻo mất thì hối không kịp! - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Sự bản lĩnh của đàn ông không hẳn nằm ở số tiền anh ấy kiếm được, mà còn ở cách anh ấy làm việc và yêu thương vợ con. Người đàn ông dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi thứ mình khao khát luôn là chỗ dựa đáng tin cậy. Chồng làm việc có chí tiến thủ, lại đam mê và siêng năng thì đã là người có tương lai sự nghiệp rồi. Chồng lại biết yêu thương, quan trọng gia đình thì càng rất bản lĩnh. Vì không phải người đàn ông nào cũng có thể xem trọng gia đình. Người chồng thế này trước sau gì cũng thành công và là chỗ dựa vững chắc cho vợ con sau này.

Thủy chung

Chung thủy là cội nguồn của mọi cuộc hôn nhân. Không phải yêu nhiều hay yêu ít, mà là có thủy chung dài lâu hay không. Phụ nữ đừng mong chồng có thể yêu thương, cưng chiều mình như lúc mới yêu. Anh ấy biết chăm lo cho vợ con, một lòng một dạ với bạn đã là điều quý giá rồi. Đừng so sánh tình yêu của chồng với bất cứ ai ngoài kia. Có chăng là chồng đã dùng hết những nồng say một thời để bươn chải cho gia đình một tương lai tươi sáng hơn. Đây là sự khác nhau giữa đàn ông khi yêu và đà ông đã có gia đình, Vì vậy, nếu anh ấy không lăng nhăng, chỉ nghĩ đến bạn thì hãy thật trân trọng chồng nhé, không dễ tìm được đâu!

Tôn trọng và luôn suy nghĩ cho vợ

Có chồng thế này thì sướng không gì bằng, phụ nữ phải giữ thật chặt, kẻo mất thì hối không kịp! - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Người chồng tôn trọng và suy nghĩ cho vợ là người sẵn sàng lắng nghe ý kiến của vợ. Anh ấy luôn hỏi vợ muốn thế nào, suy nghĩ ra làm sao hay thậm chí muốn cùng vợ đưa ra quyết định nào đó. Chính là muốn đặt vợ ngang hàng với mình, không dựa vào vị trí người đàn ông trong gia đình mà toàn quyền quyết định. Anh ấy không bắt vợ phải thay đổi vì mình, càng không làm điều làm vợ buồn. Đây thật sự là người đàn ông của gia đình. Nếu bạn tìm được một người chồng thế này thì đúng là cả đời sống thoải mái. Hãy tôn trọng chồng như cách anh ấy tôn trọng bạn. Và cũng hãy dành nhiều yêu thương và suy nghĩ cho anh ấy nhiều hơn. Cả hai cùng vun đắp thì hạnh phúc gia đình mới bền lâu được.

Giúp vợ làm việc nhà

Đàn ông giúp vợ làm việc nhà thì đúng là “hiếm thấy khó tìm”, nhưng không phải là không có. Vì quan niệm đàn ông kiếm tiền, phụ nữ cơm nước vẫn tồn tại. Thậm chí có người chồng sẵn sàng bỏ tiền thuê giúp việc chứ một mực không đụng tay đến chuyện nhà. Nếu chồng bạn sẵn sàng xắn tay áo vào bếp đỡ đần giúp vợ việc hà. Anh ấy không nề hà chuyện bếp núc, càng muốn cùng vợ nấu một bữa ăn. Tự nguyện và sẵn sàng giúp vợ. Có được người chồng thế này thì còn gì bằng. Anh ấy đã giúp bạn việc nhà rồi thì hãy cho anh ấy những giây phút được yêu thương và sẻ chia nhiều hơn. Đừng tỏ ra ra lệnh hay lớn tiếng khi nhờ vả chồng. Nói nhẹ nhàng, khéo léo, hay nhiều khi có chút “nhõng nhẽo” cũng dễ dàng khiến chồng hiểu ý bạn thôi.

Sẵn sàng làm điều khiến vợ vui vẻ hơn

Có chồng thế này thì sướng không gì bằng, phụ nữ phải giữ thật chặt, kẻo mất thì hối không kịp! - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Cuộc sống vợ chồng luôn đầy rẫy những điều muộn phiền và lo nghĩ. Sẽ có những hôm bạn về nhà khó chịu và buồn lòng vì chuyện gì đó. Nếu chồng chẳng thấy khó chịu, lại sẵn sàng làm mọi điều khiến bạn vui, hãy trân trọng người đàn ông này. Anh ấy không đôi co khi bạn tức giận, cũng không khó chịu khi bạn muộn phiền. Anh ấy còn sẵn sàng tạo cho bạn bất ngờ, hay mua cho bạn những món quà nho nhỏ khiến bạn vui. Đây chính là cách chồng thể hiện sự quan tâm và sẻ chia cùng vợ. Đôi khi chẳng cần những lời đường mật, những hành động đầy cảm thông thế này cũng rất quý giá rồi, phải không phụ nữ?

Ngọc Thi

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia đình người khác

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất