Phụ Nữ Sức Khỏe

Có bầu trước cưới nhưng nhà trai không nhận cháu, gái trẻ đang tuyệt vọng cùng cực thì sếp vỗ vai nói một câu chất ngất

Thời điểm ấy sếp của tôi ở công ty bắt đầu nghi ngờ. Cho đến một hôm, anh hỏi thẳng: “Linh, em có bầu phải không”.

Cuộc đời đôi khi có những chuyện không thể biết trước chữ ngờ. giống như tôi của trước đây, khi đang cùng cực đau khổ thì có bàn tay cứu vớt mình. Tất cả mọi chuyện dù đã trôi vào quá khứ nhưng tôi vẫn không thể nào quên được.

2 năm trước, đời tôi rơi vào vực thẳm. Khi ấy, tôi đang có mối quan hệ tình cảm với một gã lăng nhăng. Mặc dù được nhiều người đàn ông săn đón, tôi vẫn lựa chọn anh ta. Chúng tôi dọn về sống cùng nhau. Thậm chí khoảng thời gian ấy, tôi còn lấy tiền lương của mình để lo chi phí sinh hoạt.

Về ở với nhau được 5 tháng thì tôi có bầu. Lúc biết tin có bầu, tôi mừng lắm. Vì lúc nào người yêu cũ của tôi cũng nói sau này sẽ cưới nhau. Vậy mà vừa mới biết tôi có bầu, anh ta nói về quê báo với bố mẹ rồi biến mất hút.

Có bầu trước cưới nhưng nhà trai không nhận cháu, gái trẻ đang tuyệt vọng cùng cực thì sếp vỗ vai nói một câu chất ngất - Ảnh 1
Cuối cùng, người yêu cũ của tôi mới nói gia đình anh ta không cho cưới. Ảnh minh họa: Internet

Thời gian sau đó, tôi thấy anh ta cắt đứt mọi liên lạc nên về quê anh ta hỏi rõ mọi chuyện. Cuối cùng, người yêu cũ của tôi mới nói gia đình anh ta không cho cưới. Họ sợ anh ta phải đổ vỏ cho người khác.

Thật ra tôi biết, anh ta nói vậy là muốn quất ngựa truy phong. Vậy nên tôi ra về, vì không muốn bị đánh giá là có chửa rồi ăn vạ gia đình người khác.

Sau khi gọi điện nói với bố mẹ, tôi quyết định sẽ sinh con dù thế nào đi chăng nữa. Thời điểm ấy sếp của tôi ở công ty bắt đầu nghi ngờ. Cho đến một hôm, anh hỏi thẳng: “Linh, em có bầu phải không”.

Tôi và anh khá thân nhau nên tôi cũng tức tưởi kể hết mọi chuyện. Khi biết tôi bị ruồng bỏ, anh nắm tay nói: “Nếu em không chê, anh có thể làm cha đứa bé không”.

Lúc ấy tôi còn chưa hiểu anh có ý gì, cho đến khi anh tiếp tục: “Anh đã để ý em từ rất lâu rồi. Lâu nay anh tạo điều kiện cho em cũng vì thầm yêu em. Anh hy vọng em nghiêm túc suy nghĩ lời đề nghị của anh. Để anh có cơ hội và con em có một người bố”.

Có bầu trước cưới nhưng nhà trai không nhận cháu, gái trẻ đang tuyệt vọng cùng cực thì sếp vỗ vai nói một câu chất ngất - Ảnh 2
Thương bố mẹ, lại nghĩ thôi thì cứ phó mặc mọi thứ cho số phận, tôi chấp nhận lời đề nghị của sếp. Ảnh minh họa: Internet

Tâm trạng tôi khi ấy như đang trong mơ. Tôi không dám tin vào những gì mà anh nói. Một tuần sau đó, tôi xin nghỉ việc để về nhà thăm bố mẹ. Thấy tôi có thai, hàng xóm cứ xì xào bàn tán. Còn bố mẹ tôi vì thế mà chẳng dám ra ngoài.

Thương bố mẹ, lại nghĩ thôi thì cứ phó mặc mọi thứ cho số phận, tôi chấp nhận lời đề nghị của sếp. Ngày tôi làm đám cưới, đăng ảnh lên facebook mà người yêu cũ còn nhắn tin hỏi vì không nghĩ có người lấy tôi.

Nhưng cuối cùng, chuyện đó vẫn là sự thật. 2 năm nay, tôi vẫn luôn nhìn chồng đối xử với con. Và tôi tự hào lắm. Vì anh luôn ân cần, quan tâm con giống như con ruột. Có lần tôi gạ sinh đứa nữa, chồng tôi còn bảo đợi vài năm cho con lớn hãy sinh thêm.

Hôm nay tôi gặp lại người yêu cũ. Anh ta vẫn như ngày nào, lăng nhăng và chẳng để lại cho tôi được một chút thiện cảm. Thấy tôi hạnh phúc bên chồng con, anh ta cũng chỉ dám đứng từ xa nhìn. Đúng là vật đổi sao dời, cuộc đời tôi nhờ có người chồng vàng mười mà bây giờ được sống trong hạnh phúc.

Hạnh Lê (Phú Thọ)

Tin liên quan

Chồng đưa vợ về quê nội ở cữ, thấy vợ ngày càng gầy mòn nên quyết tâm tìm hiểu, lúc sự thật phơi bày liền làm điều bất ngờ

Chỉ cần nhìn qua điện thoại cũng biết cơ thể cô ấy suy nhược đến thế nào. Tôi sốt ruột...

Biết chồng ngoại tình với cô sinh viên trẻ đẹp, vợ cao tay gửi một bức thư kèm tấm ảnh nhỏ khiến tiểu tam biến mất dạng

3 đứa con của tôi cần có bố, tôi cũng không muốn ly hôn chồng vì kể ra thì anh...

Thấy chồng thân mật với máy bay U50, vợ trẻ lao vào đánh ghen ngờ đâu chính mình mới là người tẽn tò ra về

Người nói chuyện với chồng tôi phải gần 50 tuổi rồi. Trông bà ta cũng không phải người giàu có....

Yếu lòng với sếp tổng, thư ký trẻ ngã vào vòng tay anh nhưng đêm tân hôn thì phát hiện chuyện động trời của chồng mới cưới

Chồng em quá ưu tú và có thể lựa chọn những cô gái vừa có sắc vừa có tài hơn...

90% phụ nữ đều nói những câu này và gây ức chế cực độ với người đàn ông của mình mà không hề hay biết

Chắc chắn bạn đã, đang, hoặc sẽ nói những câu nói này. Vì thế, bạn cần biết để loại bỏ...

Mới đẻ nửa tháng đã bị mẹ chồng bắt rửa bát, dâu trẻ đang đeo bao tay thì chồng làm một hành động khiến cô mát mày mát mặt

Thấy vợ ngồi rửa bát, anh cáu: “Mẹ đâu, sao em lại phải làm thế này”. Em chưa nói gì...

Tin mới nhất