Trang chủ Sao Việt

Có ai ngờ Nhã Phương đã từng nhiều lần muốn tự tử vì tính này của mẹ ruột

19/06/2018 05:56

Mỗi lần ghen tuông bố là mẹ ruột của Nhã Phương lại trút giận lên cô khiến nữ diễn viên không ít lần buồn khổ, muốn nghĩ đến chuyện tự tử.

Những ai yêu mến và tìm hiểu về Nhã Phương đều biết, cô nàng xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, lại đông anh chị em. Vì thế, trong quá trình trưởng thành khó trảnh những thiệt thòi, thiếu thốn.

Nhã Phương từng tâm sự, mẹ cô có tính ghen tuông. Cứ mỗi lần ghen với bố là mẹ trút giận lại trút giận lên cô... Khi ba cô đi đâu về muộn, Nhã Phương lại bị mẹ mắng chửi và đánh vì cô có gương mặt giống bố.

Có ai ngờ Nhã Phương đã từng nhiều lần muốn tự tử vì tính này của mẹ ruột - Ảnh 1

Có ai ngờ Nhã Phương đã từng nhiều lần muốn tự tử vì tính này của mẹ ruột - Ảnh 2
Nhã Phương từng có thời gian hận mẹ vì cứ trút giận vào cô khi nổi cơn ghen

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" kể rằng, có lần khi cô đang giặt đồ ngoài sân, mẹ chờ mãi nhưng ba vẫn chưa về. Vậy là mẹ lại tìm đến cô trút giận. Khoảng thời gian đó, cô ấm ức đến mức nhiều lần muốn tự tử. Chính vì quá khứ không mấy tốt đẹp đó mà Nhã Phương từng rất hận mẹ.

Thế nhưng sau này khi đã trưởng thành, Nhã Phương mới hiểu được những khổ tâm dồn nén của mẹ mình. Từ đó, tình cảm giữa hai mẹ con đã tốt hơn rất nhiều. Mẹ Nhã Phương cũng mở lòng hơn, yêu thương và chăm sóc cho cô hơn.

Có ai ngờ Nhã Phương đã từng nhiều lần muốn tự tử vì tính này của mẹ ruột - Ảnh 3
Đến nay tình cảm của hai mẹ con đã tốt hơn rất nhiều

Hiện tại, mẹ Nhã Phương vẫn lên Sài Gòn thăm con. Dù có con gái là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng mẹ cô vẫn luôn ăn mặc giản dị và khá bình dân. Bà cũng hạn chế xuất hiện trước ống kính của giới truyền thông.

Khải Anh không quan tâm đời tư ồn ào của Nhã Phương
Đạo diễn khẳng định, nếu cứ lo ngại về chuyện riêng của diễn viên, anh sẽ không thể làm phim tốt.
XEM TIẾP
Nhan Phúc Vinh tố bị Nhã Phương ‘sàm sỡ’ lúc đóng phim chung
Ngày 7/6, trong buổi giao lưu đoàn phim với báo chí tại TP.HCM, Nhan Phúc Vinh kể lại chuyện bị Nhã Phương 'sàm sỡ' lúc...
XEM TIẾP
Nhã Phương: Chuyện tôi và Trường Giang không bị ảnh hưởng bởi tin đồn
Diễn viên phim "Tuổi thanh xuân" khẳng định tin đồn phim giả tình thật với Nhan Phúc Vinh không ảnh hưởng đến tình yêu của...
XEM TIẾP