Liên quan đến thông tin một cán bộ công an xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng gái có chồng gây xôn xao dư luận, sáng nay (18/5), ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã xác nhận người đàn ông trong clip là ông N.V.Q. - Trưởng công an xã Phong Lộc. 

Đáng nói là, theo lời ông Hải, vị trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác năm nay đã 41 tuổi, là người đã có gia đình.

Ông Hải cho biết, vụ việc đã xảy ra vào sáng 11/5. Ông N.V.Q. bị chồng bà M.T.T. (cùng xã) bắt quả tang. Ngày 16/5, chồng bà T. làm đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Q. gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ông Q. cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T.

Hiện Công an huyện Hậu Lộc đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo UBND xã Phong Lộc vẫn đang chờ cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. Khi có kết quả điều tra, phía ủy ban sẽ tiến hành xử lý ông Q. theo đúng quy định của pháp luật.

Clip: Vợ quỳ gối xin lỗi chồng vì bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với trưởng công an xã - Ảnh 1

Người đàn ông bị phát hiện ở trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là được cho là Trưởng công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) - Ảnh cắt từ clip

Như đã đưa tin, hôm qua (17/5), cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip dài gần 30 phút được phát trực tiếp trên Facebook với nội dung chồng bắt quả vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã.

Theo hình ảnh trong clip, anh chồng kéo theo nhóm người ập vào một nhà nghỉ và bắt quả tang vợ mình đang cùng một người đàn ông trung tuổi được cho là Trưởng công an xã Phong Lộc.

Anh chồng cho biết, anh đã biết chuyện vợ ngoại tình hơn một năm nay, mọi người xung quanh cũng bàn tán rất nhiều. Cuối cùng anh đã bỏ ra hẳn 1 tuần để theo dõi vợ và bắt gặp sự việc trên.

Clip: Vợ quỳ gối xin lỗi chồng vì bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với trưởng công an xã - Ảnh 2
Người vợ quỳ gối xin lỗi chồng - Ảnh cắt từ clip

Người chồng liên tục mắng chửi vợ và bắt cô này quỳ xuống xin lỗi. Đáp lại, người vợ lặng lẽ quỳ xuống, không nói lời nào. Lúc này, người đàn ông được cho là nhân tình của cô vợ bình tĩnh mặc thêm áo và liên tục khẳng định mình không làm gì bất chính.

Clip: Vợ quỳ gối xin lỗi chồng vì bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với trưởng công an xã