• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Sao Việt

Clip 'thánh chửi' Trang Trần vừa móc mũi vừa đánh giá Minh Hằng làm HLV The Face 2018

01/06/2018 13:11

Phunusuckhoe.vn Trước nhiều ý kiến “ném đá” của dư luận về việc Minh Hằng trở thành huấn luyện viên (HLV) của The Face 2018, Trang Trần đã lên tiếng nói lên quan điểm của mình.

Những ngày gần đây, dư luận liên tục nóng lên khi 3 HLV quyền lực của The Face 2018 lộ diện. Đặc biệt, chương trình năm nay gây nhiều tranh cãi khi diễn viên, người mẫu Minh Hằng được lựa chọn là một trong ba giám khảo ngồi ghế nóng.

Trước nhiều ý kiến của dư luận, mới đây người mẫu Trang Trần đã livestream đánh giá thẳng thắn về ban giám khảo của The Face. “Thánh chửi” chia sẻ, cô thích cả ba cái tên này vì họ đều có thế mạnh và năng lực riêng.

Clip
Host Nam Trung cùng 3 HLV của The Face 2018 - Ảnh: Internet

Riêng về Minh Hằng, bà chủ quán bún đậu mắm tôm dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ. Trang Trần cho biết, dù không thích nghe chân dài này hát nhưng cô rất thích xem Minh Hằng đóng phim và làm gương mặt quảng cáo cho các thương hiệu.

Clip
Minh Hằng là HLV gây tranh cãi nhất của chương trình năm nay - Ảnh: Internet

Trang Trần nhận định: “Minh Hằng thiên về những nhãn hàng vui tươi, xinh đẹp, trẻ trung và khỏe khoắn. Và điều Minh Hằng có chính là tiêu chí của The Face".

Ngoài ra, “thánh chửi” cũng chia sẻ một cách hài hước lý do vì sao cô không được mời ở The Face. Cô nói: “Bà Trang Khàn chửi bậy như hát hay, antifan thì đông, không đại diện nhãn hàng nào, vô danh tiểu tốt... Như vậy thì mời làm gì? Mời Trang Khàn thì ai tài trợ, chẳng lẽ thằng bán bún nhà tôi à? Thẳng thắn quan điểm là hết thời rồi, về bán bún thôi".

Clip
Trang Trần lên tiếng hi vọng mọi người ngưng 'ném đá' Minh Hằng - Ảnh: Internet

Mặc quần tất rách, Võ Hoàng Yến lộ điểm nhạy cảm khi được Minh Hằng dìu ra ngoài vì đau đớn
Trong lúc được đồng nghiệp dìu ra khỏi trường quay vì chứng đau lưng, Võ Hoàng Yến nhiều lần lộ điểm nhạy cảm trước ống...
XEM TIẾP
Đang trên máy bay, Hà Hồ vẫn điên tiết nói lời thâm thúy khi bị Minh Hằng qua mặt ngồi 'ghế nóng' The Face
Sau khi hay tin Minh Hằng là huấn luyện viên The Face năm nay, Hồ Ngọc Hà có phản ứng lạ gây xôn xao trên...
XEM TIẾP
Minh Hằng gây sốt với điệu nhảy vô cùng sexy tại The Face 2018
Trong buổi casting cho The Face 2018, Minh Hằng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ với khả năng nhảy điêu luyện của mình.
XEM TIẾP