Vụ việc được một nhân chứng có mặt tại hiện trường quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. 

 

Dù đoạn clip dài chưa đến một phút, nhưng cũng đủ khiến người xem tức giận khi nhìn thấy tình cảnh của vị khách kia. Sau khi quật ngã vị khách kia xuống sàn, người đàn ông mặc đồng phục nhân viên của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng Wendy's (Mỹ) đã liên tục đấm vào mặt nạn nhân.

Clip: Nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh đánh đập, dọa giết khách hàng - Ảnh 1

Nạn nhân cố gắng vùng vẫy, nhưng càng chống cự thì người kia lại càng ra tay mạnh hơn. Một vị khách thấy vậy đã la lên: “Ai đó làm ơn gọi cảnh sát đi”, nhưng không có bất kỳ ai quan tâm. Các nhân viên còn lại trong cửa hàng tỏ vẻ rất thờ ơ khi vụ việc xảy ra. Lúc có người yêu cầu báo cảnh sát, họ trả lời rằng: “Chúng tôi phải phục vụ khách hàng trong phòng ăn”.

Lúc sau, nạn nhân bắt được chân của kẻ tấn công để chống trả, nhưng lại bị người kia lấy một khay thức ăn đập vào đầu. Hành động của người đàn ông này khiến những người có mặt tại hiện trường hết sức hoảng sợ.

Trước khi rời đi, người nhân viên này còn đá vào bụng nạn nhân và đe dọa: “Tao sẽ giết mày”. Chỉ sau vài giờ được đăng tải, đoạn clip nhận được gần nửa triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

Clip: Nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh đánh đập, dọa giết khách hàng - Ảnh 2
Vị khách bị đánh ngay trong cửa hàng nhưng không có bất kỳ ai can thiệp. Ảnh: Mirror

Nạn nhân trong đoạn clip đã báo cáo sự việc với cảnh sát. Tuy nhiên, người đứng đầu cửa hàng thức ăn nhanh không chịu trách nhiệm về sự việc. Họ cho rằng, đó là hành vi cá nhân của người đàn ông kia, không liên quan đến cửa hàng. Bên cạnh đó, quản lý cửa hàng cho biết họ không cần phải chịu trách nhiệm vì không thể xác định được thời gian, địa điểm quay đoạn clip trên.

Mặc dù, vài cư dân mạng đã chỉ ra trong đoạn clip có sự xuất hiện của một nhân viên phục vụ đội mũ của cửa hàng. Nhưng  phía cảnh sát cho biết, họ vẫn chưa đủ chứng cứ để đưa vụ việc ra xử lý. Hiện các cơ quan chức năng và quản lý cửa hàng vẫn đang tiếp tục làm việc để giải quyết sự việc.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip. “Rõ ràng là đoạn clip này được dàn dựng, trong một cửa hàng lớn như vậy không thể nào chỉ có một vài khách hàng. Đây có thể là thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh muốn làm mất uy tín của cửa hàng”, một cư dân mạng cho ý kiến. Vì sự việc chưa được làm rõ, nên những thông tin liên quan đều được giữ kín để tránh gây ảnh hưởng đến việc làm ăn của cửa hàng.

"Mặc dù thức ăn của cửa hàng này rất ngon, nhưng tôi và gia đình mình không bao giờ muốn quay lại đó thêm bất kỳ lần nào nữa. Thái độ của nhân viên phục vụ thực sự rất tệ, họ đối xử với khách hàng như thể chúng tôi là kẻ xin ăn", một người dùng mạng xã hội bức xúc lên án thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp của nhân viên cửa hàng.