Được biết người chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội là ông Naphtal Ngatali. Tiêu đề được viết bằng tiếng Pháp có nội dung: “Tôi sống ở đâu vậy?”. Chỉ sau hơn một ngày được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được hơn 1,3 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận.

 

Đoạn video chỉ dài 30 giây, nhưng đủ để diễn tả hoàn cảnh khó khăn của một người đàn ông khi phải khỏa thân trốn bên bờ tường. Theo chủ nhân đoạn clip, ông vô tình nhìn thấy cảnh này ở ngôi nhà phía đối diện trong lúc đang thư giãn ngoài ban công. Người đàn ông khỏa thân đó có vẻ như đang trốn tránh chồng hay bạn trai chính thức của người tình.

Phía dưới bài viết của Ngatali có khá nhiều bình luận của cư dân mạng, đa số chỉ trích người đàn ông trong clip vì có hành vi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. “Bạn phải mạo hiểm mạng sống chỉ để lén lút quan hệ với vợ của ai đó. Đấy là cái chết ngu ngốc nhất trên đời”. Một cư dân mạng bình luận: “Người chồng sẽ xem video trên Faebook, sau khi cười thỏa sức anh ta chợt nhận ra đó là mặt tiền của căn hộ mà mình đang sở hữu. Mọi chuyện thực sự rất hài hước”.

Clip: Người đàn ông khỏa thân trốn bên bờ tường khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 1
Người đàn ông bị hàng xóm phát hiện khỏa thân trốn bên bờ tường. Ảnh: Mirror

Trong khi nhiều ý kiến lại cho rằng người đàn ông có thể qua đêm trong phòng bạn gái, ba mẹ cô ấy đột nhiên quay trở về. Sợ bị phát hiện nên cậu ta mới leo qua cửa sổ chạy trốn. Một người dùng Facebook nêu ý kiến: “Chúng ta không thể chứng minh đó là ngoại tình. Có lẽ đó là một thiếu niên ở nhà bạn gái của mình và bố mẹ cô ấy vừa trở về nhà. Đừng vội đánh giá người khác khi không biết rõ về họ”.

Hiện thông tin chính xác về người đàn ông xuất hiện trong đoạn video và câu chuyện phía sau vẫn chưa được làm rõ khiến cư dân mạng hết sức tò mò.

Nếu thực sự người đàn ông này là tình nhân của vợ một ai đó, đoạn video dạy cho chúng ta một bài học khá đắt giá. Trong cuộc sống, bạn không nên làm kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của người khác để tránh rước họa vào thân. Trước đây, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều đoạn clip đánh ghen khiến ai cũng “phát hoảng” khi xem. Một số người đánh kẻ thứ ba bị thương đến nỗi phải nhập viện. Một số khác lại bắt “bồ nhí” khỏa thân đi khắp nơi. Đó là chưa kể những vụ án mạng kinh hoàng liên quan đến người thứ ba thường xuyên xảy ra.

Điển hình là vụ án người đàn ông chặt đầu vợ vì nghi nạn nhân ngoại tình vừa xảy ra hồi đầu tháng ở Ấn Độ gây khiến dư luận bàng hoàng suốt nhiều tuần liền.