Vừa qua, đoạn clip người đàn ông dùng ghế đập mạnh vào đầu cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ. Nạn nhân là chị Nhan, giáo viên mầm non tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). 

 

Theo hình ảnh từ đoạn clip, sự việc xảy ra tại hành lang nhà trẻ, nơi chị Nhan làm việc.

Cụ thể, khoảng 22 giờ ngày 19/6/2017, một người đàn ông là phụ huynh học sinh đã giận dữ xông vào lớp học, dùng chiếc ghế đẩu ném mạnh vào đầu cô giáo. 

Clip: Nghi ngờ con bị đánh trong lớp học, ông bố dùng ghế ném thẳng vào đầu cô giáo - Ảnh 1
Ông bố bất ngờ dùng chiếc ghế ném thẳng vào đầu cô giáo - Ảnh: Internet

Sau cú đập mạnh từ phía sau, nạn nhân ngã nhào xuống sàn. Hậu quả, chị Nhan phải khâu 9 mũi trên mặt, đến giờ cơ mặt của cô giáo vẫn chưa hoạt động bình thường.

Clip: Nghi ngờ con bị đánh trong lớp học, ông bố dùng ghế ném thẳng vào đầu cô giáo - Ảnh 2
Sau cú đập mạnh từ phía sau, nạn nhân ngã nhào xuống sàn - Ảnh: Internet

Chị Nhan kể lại trong sự hoảng loạn, bản thân không hiểu vì sao phụ huynh lại dùng ghế ném vào đầu mình. Tối hôm đó, khi đang kèm bé trai làm bài tập thì thấy bé ho suốt nên chị đã gọi điện thoại để thông báo cho phụ huynh. Tuy nhiên, anh Hà - bố bé trai - đáp lại cho rằng cảm cúm là việc bình thường rồi nhờ cô đưa cháu đến bệnh viện giúp.

Không yên tâm với sức khỏe của cậu bé, chị Nhàn tiếp tục gọi điện cho anh Hà. Đến 22 giờ, ông bố đến lớp đón con với biểu hiện khác thường. Chị Nhan giao lại con trai cho anh Hà, trong lúc quay đầu trở vào thì bất ngờ có chiếc ghế đập mạnh vào đầu. Sau khi ra tay dã man, ông bố đe dọa sẽ giết nếu như nạn nhân báo tin đến cho cảnh sát.

Giải thích cho hành động của mình, anh Hà cho biết, trong suốt 2 tháng gửi con tại lớp, bé đã bị cô giáo đánh, vì tức giận nên anh mới ra tay.

Anh Hà khẳng định không chu cấp tiền viện phí cho nạn nhân và sẽ phản ánh vụ việc chị Nhan đánh học sinh lên cơ quan quản lý giáo dục.

Sau đó, cô giáo trẻ đã thừa nhận, mình có dùng thước để đánh vào tay con trai anh Hà một lần vì cháu không làm bài tập. Nạn nhân bày tỏ, nếu anh không chấp nhận phương pháp đó có thể phản ánh chứ không nên hành động thô bạo như thế.