Clip ngắn ghi lại cảnh người mẹ định nhảy lầu tự tử được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút một lượng lớn người xem và bình luận.

Theo thông tin trên Khám phá, sự việc xảy ra vào trưa ngày 9/9 vừa qua tại thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). 

Clip ngắn ghi lại cảnh người mẹ định nhảy lầu, con gái gào khóc can ngăn

Buổi trưa hôm vụ việc xảy ra, khu dân cư yên ắng bỗng náo loạn vì tiếng gào khóc: "Con xin mẹ đừng nhảy mà. Con không muốn".

Clip nghẹt thở: Nghi ngờ chồng ngoại tình, vợ định nhảy lầu tự tử, nhờ đúng 1 câu con gái gào khóc van xin mà ngăn được thảm kịch - Ảnh 1
Con gái ôm chặt mẹ không cho nhảy lầu tự tử - Ảnh cắt từ clip

Tiếng gào khóc nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng xóm. Khi mọi người chạy ra xem thì thấy một bé gái khoảng 5 - 6 tuổi đang ôm chặt mẹ bên ngoài cửa sổ. Người mẹ với gương mặt đau khổ đang vịn vào cục nóng máy điều hòa, cố đẩy con gái ra xa để nhảy xuống tự tử nhưng không được. Ngược lại, bé gái càng ôm chặt mẹ và gào khóc to hơn.

Một người chứng kiến sự việc kể lại: “Cháu bé đã rất cố gắng ngăn không cho mẹ nhảy xuống”.

Clip nghẹt thở: Nghi ngờ chồng ngoại tình, vợ định nhảy lầu tự tử, nhờ đúng 1 câu con gái gào khóc van xin mà ngăn được thảm kịch - Ảnh 2
Người mẹ cố đẩy con gái ra xa để nhảy xuống nhưng không được - Ảnh cắt từ clip

Trang China Press cho biết người phụ nữ này nghi ngờ chồng ngoại tình nên mới mất bình tĩnh dẫn đến hành động dại dột trên. Ngay sau khi nhận được tin báo, anh chồng vội vã đến hiện trường và quỳ xuống cầu xin vợ hãy suy nghĩ lại.  

Clip nghẹt thở: Nghi ngờ chồng ngoại tình, vợ định nhảy lầu tự tử, nhờ đúng 1 câu con gái gào khóc van xin mà ngăn được thảm kịch - Ảnh 3
Anh chồng quỳ xuống van xin vợ đừng nhảy lầu tự tử - Ảnh: cắt từ clip

Hai bên giằng co suốt 3 tiếng đồng hồ. Do mệt mỏi kèm theo sự níu kéo kiên quyết của con gái, người phụ nữ không còn gắng sức nhảy xuống nữa. Lợi dụng lúc này, nhân viên cứu hộ đã ở đằng sau kéo cả hai mẹ con vào trong nhà.

Ngay khi được đăng tải lên mạng, rất nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình với hành động của người phụ nữ: "Cô ta nghĩ gì mà làm như vậy? Nếu trong lúc giằng co cả đứa bé cũng ngã xuống thì sao, thật quá vô trách nhiệm", "Chuyện gì cũng nên bình tĩnh giải quyết, cô ta chỉ nghĩ đến chồng ngoại tình mà không nghĩ đến đứa con nhỏ sao?".