Hôm qua (8/12), chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều người đẹp trên thế giới. Dù được chuyên trang sắc đẹp Missosology và các Hoa hậu tiền nhiệm, đương nhiệm dự đoán sẽ đăng quang nhưng đại diện Việt Nam Minh Tú gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 10 chung cuộc.

Thế nhưng, kết thúc đêm chung kết, Missosology đã có một cuộc phỏng vấn riêng và trao cho Minh Tú chiếc cup riêng: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên diễn đàn của chuyên trang sắc đẹp này. Điều này phần nào an ủi và công nhận mọi nỗ lực của người đẹp trong cuộc thi năm nay.

Clip: Minh Tú bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam sau đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia (Nguồn: Internet)

Bên cạnh việc cảm ơn Missosology vì đã trao cho mình vinh dự này, Minh Tú bật khóc gửi lời tri ân đến các khán giả nước nhà đã luôn ủng hộ và theo dõi cô trong suốt thời gian qua.

"Tôi biết thành quả của mình không như mong đợi nhưng thật sự, tôi đã cố gắng rất nhiều. Tôi xin lỗi và cũng hi vọng rằng khán giả sẽ không thất vọng với sự thể hiện của tôi. Xin cám ơn khán giả đã luôn ủng hộ Minh Tú" - Minh Tú chia sẻ.

Đáng chú ý, người đẹp còn nhắn gửi đến antifan rằng tuy họ ghét cô nhưng điều này lại khiến cô trở thành một người mạnh mẽ hơn.

Clip: Minh Tú bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam sau đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 1
Minh Tú rạng rỡ trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh: Miss Supranational

Trước đó, Minh Tú liên tục vướng không ít lùm xùm từ mua giải, hình ảnh nude từ thời làm người mẫu. Tất cả điều này đều ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô trong mắt bạn bè quốc tế, cũng như kết quả tại cuộc thi.

Sau một hành trình dài với những phần thi đầy thử thách, ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã xướng tên đại diện đến từ Puerto Rico. Á hậu 1-2-3-4 lần lượt thuộc về Mỹ - Ba Lan - Indonesia và Mexico.