Trang chủ Phụ Nữ Và Gia Đình

Clip gây phẫn nộ: Bé trai bị mẹ buộc dây vào cổ, bố trói tay chân vào xe máy kéo đi giữa đường

15/08/2017 14:45

Phunusuckhoe.vn Đoạn clip gây phẫn nộ dưới đây ghi lại cảnh người mẹ dùng dây buộc vào cổ con trai, người bố thì trói chặt tay chân treo lên xe máy kéo đi giữa đường.

Mới đây nhất, vào ngày 10/8/2017, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi vợ chồng bạo hành bé trai khoảng 6 – 7 tuổi giữa đường phố.

 

Được biết, vụ việc xảy ra tại thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo hình ảnh từ đoạn clip, ban đầu người mẹ đã dùng dây thừng buộc vào cổ con trai rồi kéo đi bất chấp lời can ngăn từ mọi người cùng tiếng la hét thảm thiết của bé.

Sau đó, người chồng xuất hiện dùng dây trói chặt cả tay và chân của bé trai. Chưa dừng lại ở đó, người cha bạo lực này còn treo con trai mình vào đuôi xe máy rồi kéo đi giữa đường phố

Cậu bé bị bố mẹ trói chặt tay chân và kéo đi bằng xe máy - Ảnh: Cắt từ clip

Nhiều người dân xung quanh không ngừng lên tiếng nói đỡ bé trai đáng thương nhưng người bố vẫn không dừng lại hành động tàn bạo của mình.

Nhiều người xung quanh đã dừng lại can ngăn nhưng người bố vẫn không dừng lại hành động thô bạo của mình - Ảnh: Cắt từ clip

Một vài người chứng kiến sự việc cho hay, nguyên nhân xuất phát từ việc cậu bé quá nghịch ngợm, không nghe lời, thường xuyên ra ngoài phá phách và bỏ nhà đi. 

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Một số lên án hành động bạo lực của hai vợ chồng, phần còn lại cho rằng, cậu bé phải chịu phạt vì lỗi lầm của bản thân.

Rất nhiều người để lại bình luận:

“Hành động này được tính là ngược đãi trẻ em rồi. Dù đứa trẻ có nghịch ngợm ngang bướng thế nào thì cũng phải giảng giải cho nó hiểu chứ sao lại ngược đãi thế này?”.

“Đứa bé này chắc hẳn phải đến mức không nói nổi nữa thì bố mẹ mới phải dùng đến cách này”.

“Dạy dỗ con là cần thiết nhưng cũng không cần phải mang ra giữa đường như vậy, sẽ làm bé tổn thương danh dự, sau này càng khó bảo”.

“Tôi thấy con hư thì phải dạy bảo, có gì mà mọi người phản đối ghê thế nhỉ? Bố mẹ đánh con cũng là chuyện bình thường thôi mà”.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP