Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi nhảy theo điệu nhạc sôi động cùng với huấn luyện viên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, trong clip là hình ảnh cụ bà nhảy theo nhạc một cách rất điêu luyện trong một khóa học nhảy múa. Điều đáng nói là những động tác lắc hông, giậm chân của cụ bà đều rất điệu nghệ.

Clip cụ bà nhảy điêu luyện khiến cộng đồng mạng thích thú - Ảnh 1
Cụ bà khiến cư dân mạng thích thú vì những động tác điệu nghệ. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù huấn luyện viên đã thử thách bằng những động tác khó nhưng nhưng người này vẫn dễ dàng vượt qua. Thậm chí còn bắt chước giống y mỗi hành động của huấn luyện viên.

Clip cụ bà nhảy điêu luyện khiến cộng đồng mạng thích thú - Ảnh 2
Những động tác của huấn huyện viên được cụ bà làm theo rất giống. Ảnh cắt từ clip

"Làm tốt! Bà thật tuyệt vời!", huấn luyện viên rất ngạc nhiên với sức mạnh của người phụ nữ lớn tuổi và ngưỡng mộ niềm đam mê nhảy múa của cụ bà.

Clip cụ bà nhảy điêu luyện khiến cộng đồng mạng thích thú - Ảnh 3
Huấn huyện ngạc nhiên trước tinh thần và niềm đam mê nhảy của cụ bà. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip dài chưa tới 1 phút sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với những bình luận bày tỏ sự thích thú. Hầu hết mọi người đều thể hiện sự ngưỡng mộ và phấn khích trước phần biểu diễn của cụ bà.

Clip cụ bà nhảy múa điêu luyện

"Cụ bà dễ thương quá đi, xem mà cười không dứt vì dễ thương quá. Chúc cụ luôn mạnh khỏe và yêu đời như thế này mãi ạ, thực sự nhìn cụ thoải mái yêu đời như này thấy vui trong lòng", một người bình luận.

"Nhảy đẹp quá cụ ơi, có sức khỏe là có tất cả, cụ yêu đời lắm ạ, có mấy ai mà được như cụ nữa. Chúc cụ có sức khỏe để tiếp tục xì - tin như này", một người có ý kiến.