Đời Sống

Clip: Chứng minh tình yêu với bạn gái, chàng trai cầm súng tự bắn vào đầu
Xem chi tiết
Gold Souk ở Dubai (Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) là chợ vàng lớn nhất thế giới được ghi nhận, có lượng giao dịch ước tính 10 tấn vàng và trang sức mỗi ngày.
Xem chi tiết
Hàng trăm người dân xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai đổ về con đường nối với thị trấn Xuân Mai để bơi lội, tắm mát sau khi mưa lớn gây ngập sâu hai ngày nay.
Xem chi tiết
Người đàn ông dừng xe cạnh nạn nhân rồi tìm cơ hội giật luôn chiếc dây chuyền trên cổ. Hành động của người đàn ông khá nhanh khiến nạn nhân không kịp trở tay.
Xem chi tiết
Để thực hiện hành vi đồi bại, những kẻ bệnh hoạn tiêm thuốc an thần và cho cô bé 11 tuổi khiếm thính uống đồ uống thuốc kích dục, những vụ tấn công này diễn ra vài tuần trước khi bị cảnh sát phát hiện.
Xem chi tiết
Người con rể 4 bình gas đến trước cửa nhà bố vợ rồi châm lửa đốt. Nhiều người nghi ngờ giữa người con rể này và gia đình vợ có mâu thuẫn.
Xem chi tiết
Chỉ với một nét vẽ duy nhất, toàn thân rồng đầy sống động đã hiện ra. Đó là Hitofude-Ryuu, môn nghệ thuật truyền thống độc đáo của Nhật Bản. Các họa sĩ đã làm gì?
Xem chi tiết
Trong chớp mắt, tài xế taxi dỏm đã tráo tờ tiền 500.000 đồng thành tờ 20.000 và hô hoán đủ trò để tung hỏa mù với khách hàng. Thậm chí, khi khách nói sẽ gọi 'police' thì các tài xế này la làng lên “mafia”.