Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh một ông bố đang ngồi rửa bát phụ con gái nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, clip được một tài khoản có tên M.L.K. đăng cùng với nội dung: "Bố tao đấy chúng mày ạ. Chả là tối nay tao bán quán, nhà lại vắng người nên lu bu rất nhiều việc, không xoay nổi luôn. Đúng lúc đấy gọi điện cho bố lại không được. Chả biết bố đang ở đâu, làm gì mà không về. Vừa về chắc bố biết tao phụng phịu nên rửa bát cho tao luôn.

Clip bố phụ con gái rửa bát 'đốn tim' cộng đồng mạng - Ảnh 1
Đoạn clip bố phụ con gái rửa bát được đăng trên mạng. Ảnh chụp facebook

"Mày mà đuổi bố ra khỏi nhà chẳng có ai rửa bát cho đâu...". Bố tao vẫn luôn yêu và chiều con gái như thế. Mặc dù nhìn ngoài thì có vẻ siêu khó tính. Chúng mày kể về bố của mình đi!"

Trong clip, thấy con gái không vui khi bố vắng nhà lúc đông khách. Sợ con gái giận hờn, nên ngay sau đó ông bố đã xắn tay ngồi xuống rửa đống chén bán vẫn đang vứt ngổn ngang. Cô con gái đã lên tiếng để tự làm nhưng ông bố không đồng ý và tiếp tục phụ rửa bát.

Clip bố phụ con gái rửa bát 'đốn tim' cộng đồng mạng - Ảnh 2
Hình ảnh ông bố cặm cụi rửa bát phụ con gái khiến nhiều người thích thú. Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, sợ cô con gái buồn, ông bố dễ thương không quên nhắc nhở: "Mày mà đuổi bố ra khỏi nhà chẳng có ai rửa bát cho đâu...", khiến chính cô con gái cũng phải bật cười.

Clip bố phụ con gái rửa bát

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cô gái khi có một người bố tâm lý như vậy.

"Cô này quá sướng, có bố vừa tâm lý vừa hài hước lại còn phụ rửa một đống chén bát", một người bình luận.

"Chiều con gái quá. Hiếm có người nào như ông bố này. Thích hai cha con", một người có ý kiến.