Ngày 21/2, đoạn clip được camera an ninh ghi lại được hình ảnh chiếc xe máy đang dừng trên vỉa hè bỗng rồ ga lao thẳng vào gốc cây khiến nhiều người hốt hoảng.

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe máy chở theo hai người phụ nữ và một em bé ngồi phía trước dừng đỗ trước một tiệm áo cưới. Khi mang ảnh vào tiệm, người phụ nữ không tắt máy xe, em bé ngồi phía trước động vào tay ga, khiến chiếc xe lao thẳng vào gốc cây.

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ cùng đứa trẻ ngã nhào ra vỉa hè. Rất may, cả hai chỉ bị thương nhẹ.

Clip: Bất cẩn dừng xe không tắt máy, đứa trẻ ngồi phía trước vít ga lao thẳng vào gốc cây - Ảnh 1

Clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều giật mình trước sự bất cẩn của người lớn khi dừng đỗ xe không tắt máy.

"Xem clip mà thót tim, may mà hai người không sao. Nếu chẳng may dừng đỗ dưới lòng đường thì lao thẳng vào phương tiện khác rồi. Các phụ huynh mỗi khi dừng đỗ xe nên giữ thói quen tắt máy rút chìa vì các em hiếu động, hay tò mò nên rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc", tài khoản A.G.K. bình luận.

 "Các mẹ đèo trẻ con trên xe máy mà cho ngồi trước như thế rất nguy hiểm. Mấy dòng xe tay ga đời mới có chế độ tiết kiệm xăng dừng lại 5s là tắt máy nhưng nhích tay ga la nổ máy nên mấy bạn nhỏ cứ tò mò ngịch ngợm không may kéo ga là chiếc xe phóng đi thôi.  Sợ thật, các gia đình có con nhỏ cẩn thận nhé!", một bạn khác bình luận.