Miley Cyrus và Liam Hemsworth gặp nhau lần đầu tại phim trường của "The Last Song". Họ công khai yêu nhau vào thời điểm "The Last Song" chính thức ra mắt vào tháng 3/2010 nhưng chưa được bao lâu thì đã vội vàng chia tay vào tháng 8. Những tưởng câu chuyện "phim giả tình thật" đến đây là kết thúc nhưng không, một tháng sau khi chia tay, họ đã bị paparazzi bắt gặp khoảnh khắc hôn nhau say đắm trên xe. Nụ hôn ấy chưa ngọt ngào được bao lâu thì một tháng sau đó, họ lại chia tay thêm lần nữa.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 1
Nụ hôn ấy chưa ngọt ngào được bao lâu thì một tháng sau đó, họ lại chia tay thêm lần nữa - Ảnh: Internet

Cứ như vậy, Liam và Miley hết tan rồi lại hợp. Đã có lúc họ đính hôn, tưởng chừng cái kết có hậu đang ở đâu đây gần lắm rồi, vậy mà cuối cùng vẫn chia xa. Công chúng cũng từng nghĩ đã đến lúc đặt dấu chấm hết cho chuyện tình quá rắc rối và phức tạp này của 2 ngôi sao. Sau một thập kỷ thăng trầm, Miley trở thành cô dâu của Liam trong lễ cưới nhỏ ở biệt thự của họ tại Tennessee dù cả hai đã "cố" chia tay vài lần. 10 năm yêu nhau và tiến tới hôn nhân đủ để Liam và Miley thấu hiểu và nhận ra sự thay đổi của cả hai, kể cả là sự thác loạn trước đó của Miley cũng đã biến mất.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 2
10 năm yêu nhau và tiến tới hôn nhân đủ để Liam và Miley thấu hiểu và nhận ra sự thay đổi của cả hai, kể cả là sự thác loạn trước đó của Miley cũng đã biến mất - Ảnh: Internet

Vậy mà, chỉ sau 8 tháng kết hôn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức đường ai nấy đi. "Họ quyết định tạm thời chia tay vào thời điểm này. Cả hai cho rằng đây là điều tốt nhất dành cho họ. Cặp đôi cần thời gian riêng cho bản thân cũng như tập trung vào sự nghiệp. Tuy vậy, Miley và Liam vẫn sẽ là những người cha mẹ tốt đối với đám thú cưng của họ" - người đại diện của Cyrus chia sẻ thêm.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 3
Trước khi kết hôn ở tuổi 25, nữ ca sĩ Miley Cyrus được đóng khung trong hình tượng "gái hư", nổi loạn và phóng khoáng - Ảnh: Internet

Trước khi kết hôn ở tuổi 25, nữ ca sĩ Miley Cyrus được đóng khung trong hình tượng "gái hư", nổi loạn và phóng khoáng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân với "anh chồng tài tử" Liam Hemsworth đã khiến Miley bánh bèo hóa, trở về là một "good girl". Một nguồn tin của tờ báo tiết lộ: "Trước khi kết hôn, Miley đã hứa hẹn với Liam rằng những ngày tháng nổi loạn của cô đã chấm dứt hoàn toàn. Cô ấy nói rằng mình đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ chín chắn và trưởng thành hơn, đúng như mong mỏi của Liam". 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 4
Nhiều người cho rằng sự nổi loạn trở lại này của Miley Cyrus có thể xuất phát từ cuộc hôn nhân rạn nứt giữa cô và Liam - Ảnh: Internet

Nhưng chỉ sau nửa năm, mọi lời hứa đã trở thành dĩ vãng. Cô nàng dần trở về bản chất nổi loạn xưa kia, từng chút một vượt qua giới hạn và gây chú ý theo những cách không mấy tích cực. Nhiều người cho rằng sự nổi loạn trở lại này của Miley Cyrus có thể xuất phát từ cuộc hôn nhân rạn nứt giữa cô và Liam.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 5
 Trong một vài tấm hình, nữ ca sĩ đang nằm thoải mái trên sofa trong bộ trang phục mát mẻ - Ảnh: Internet

Điển hình nhất, chỉ vài tiếng sau khi xác nhận chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus bị bắt gặp hôn tình tứ Kaitlynn Carter khi cả hai đang tận hưởng kỳ nghỉ tại hồ Como, Italy. Đáng nói, Kaitlynn Carter cũng vừa mới kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài một năm với Brody Jenner hồi tuần trước. Brody Jenner sau khi quyết định về chung một nhà vào tháng 6/2018. Phía Jenner cho biết mâu thuẫn đã nảy sinh giữa cặp đôi trong nhiều năm nên cả hai chia tay để cho nhau lối đi mới trên đường đời. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 6
Điển hình nhất, chỉ vài tiếng sau khi xác nhận chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus bị bắt gặp hôn tình tứ Kaitlynn Carter khi cả hai đang tận hưởng kỳ nghỉ tại hồ Como, Italy - Ảnh: Internet

Trong bài phỏng vấn cho Elle, Miley đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với Liam Hemsworth. Đồng thời, cô cũng khẳng định dù kết hôn với người khác giới nhưng bản tính cô vẫn bị hấp dẫn bởi phụ nữ nên động thái mới này của cô nàng không khỏi khiến các fan sửng sốt.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 7
Trong bài phỏng vấn cho Elle, Miley đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với Liam Hemsworth - Ảnh: Internet

Rất nhiều hình ảnh nổi loạn của Miley Cyrus được cô nàng thể hiện trên Instagram cá nhân hậu chia tay. Trong một vài tấm hình, nữ ca sĩ đang nằm thoải mái trên sofa trong bộ trang phục mát mẻ. Miley Cyrus táo bạo trong cả những hình ảnh đời thường đến sản phẩm âm nhạc. Nhiều người cho rằng sự nổi loạn đã "ăn sâu" vào trong tính cách của nữ ca sĩ nên dù đã lấy chồng thì bản tính phá cách này của cô vẫn không thay đổi. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth 8
Những tưởng chuyện tình đẹp kéo dài một thập kỷ có thể có kết quả viên mãn bằng một đám cưới lãng mạn như trong mơ, nhưng cuối cùng cũng không thắng nổi sự nổi loạn đã ăn sâu vào trong máu của nữ giọng ca "Wrecking Ball" - Ảnh: Internet

Quả nhiên là một năm buồn của showbiz khi câu chuyện tình yêu cổ tích của nhiều ngôi sao đình đám đi vào ngõ cụt, trong đó có Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Những tưởng chuyện tình đẹp kéo dài một thập kỷ có thể có kết quả viên mãn bằng một đám cưới lãng mạn như trong mơ, nhưng cuối cùng cũng không thắng nổi sự nổi loạn đã ăn sâu vào trong máu của nữ giọng ca "Wrecking Ball".