Bạn đã háo hức để sắm đồ mới cho công sở đầu mùa lạnh?

Bạn đã háo hức để sắm đồ mới cho công sở đầu mùa lạnh?

Cuối cùng thì đợt gió lạnh đầu tiên của mùa mới đã về, đúng thời điểm có lẽ các cô nàng cũng đã chán ngấy áo phông, váy ngắn và sơ mi. Nếu bạn thấy phong cách của mình đang cần sự thay đổi và "thèm" chút co ro trong những cơn gió đầu mùa, thì đây là thời điểm hoàn hảo.

Nếu với street style, bạn có thể thoải mái biến hóa phong cách và mặc bất kỳ món đồ nào mình thích thì với phong cách công sở, khi không thực sự ưa cardigan, bạn có thể cân nhắc một vài lựa chọn:

Áo len mỏng và váy midi

Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 2Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 3Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 4

Công thức cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt này vẫn luôn chờ mỗi mùa thu đến để được "trỗi dậy" và cuốn hút tất cả các cô nàng. Tất nhiên, hãy chọn một chiếc chân váy họa tiết nếu áo len của bạn là mẫu trơn và ôm sát.

Sơ mi chất dày dặn

Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 5Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 6Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 7

Thay cho những chiếc sơ mi lụa nhẹ tênh hay sơ mi vải sheer quyến rũ, đã tới lúc trưng dụng các mẫu áo sơ mi với chất liệu dày dặn như len mỏng, dạ... để giữ được "phong độ" mặc đẹp mà không phải đau đầu chọn lựa.

Áo khoác nhẹ/layer theo xu hướng

Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 8Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 9Chuyển mùa rồi, mặc gì tới công sở đây? - Ảnh 10

Blazer kiểu menswear khỏe khoắn, áo cardigan len móc ngắn hay áo len mặc kiểu layer với áo hai dây phía trong là những gợi ý sẽ cho bạn cả tuần mặc đẹp mà không phải nghĩ ngợi nhiều.