Một cô gái dù không xinh đẹp, nhưng nếu được người đàn ông của mình "yêu" nhiều cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn với ngoại hình của mình.

'Chuyện ấy' giúp phụ nữ tự tin hơn.

Chính những ham muốn được gần gũi khiến phụ nữ sẽ ý thức hơn về việc làm đẹp, do đó họ ngày càng tìm kiếm cách thức để giúp mình hấp dẫn hơn. Khi đã trở nên xinh đẹp và gọn gàng, rõ ràng phụ nữ sẽ thấy tự tin hơn không chỉ với đối phương mà với mọi người xung quanh.

Phụ nữ sẽ bớt căng thẳng nếu được "yêu"

Mọi áp lực công việc, cuộc sống, những cãi vã, hờn ghen...Những vấn đề đó khiến phụ nữ căng thẳng và stress. Hãy "yêu" đi, vì đây chính là cách để chị em giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

"Chuyện ấy" giúp phụ nữ trẻ lâu hơn

Phụ nữ chẳng cần tìm kiếm đâu xa các thần dược để níu kéo tuổi xuân. Chuyện "yêu" đều đặn như một vị thuốc giúp bạn trẻ lâu hơn, hạn chế những nếp nhăn và duy trì một làn da luôn tươi trẻ.

Duy trì vóc dáng thanh xuân nhờ "yêu" nhiều

“Yêu” cũng được xem như một cách tập thể dục vì chúng giúp đốt cháy khá nhiều calo. Tuy nhiên, nếu muốn giảm cân hiệu quả hơn, phụ nữ nên gợi ý với chàng thực hiện những tư thế giúp mình nắm quyền chủ động để tạo điều kiện được hoạt động nhiều hơn.

"Chuyện ấy" tốt cho việc điều hòa quá trình sinh lý của phụ nữ

Các kết quả khảo cứu của nhà liệu pháp học sinh lý người Mỹ Winifred Culter đã chỉ ra rằng, những phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên thì có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn là 29 ngày. Bởi vì, sự gần gũi xác thịt thường xuyên có tác động tích cực tới quá trình cân bằng trong việc giải phóng các hoóc-môn sinh lý.

Điều này cũng có tác dụng bảo vệ phụ nữ trước các bệnh phụ nữ và bệnh vô sinh, gia tăng việc đưa máu tới các cơ quan sinh sản và cơ chậu, làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ và giúp phụ nữ nhanh chóng đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục.