Phụ Nữ Sức Khỏe

"Chuyện ấy" chẳng thể nào thăng hoa nếu bạn mắc phải 5 sai lầm nghiêm trọng này

Hoạt động "yêu" là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống lứa đôi và cũng là một trong những yếu tố giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, tuy nhiên, không phải "cuộc yêu" nào cũng đem đến sự hài lòng cho cả hai. Vì sao?

Chúng ta ai cũng biết làm “chuyện yêu” luôn mang lại rất nhiều lợi ích và là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống lứa đôi, là một trong những yếu tố giúp gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, không phải "cuộc yêu" nào cũng đem đến sự hài lòng, đặc biệt là phái nữ. Nhiều khi các nàng không dám nói hoặc ngại nói ra những điều này bởi họ sợ bị đánh giá không hay bởi chính người đàn ông của mình. Vậy làm sao để các chàng có thể nhận biết được những dấu hiệu sai lầm trong "chuyện yêu" của mình và cải thiện để giúp người phụ nữ đầu ấp tay gối bên cạnh mình được thăng hoa hơn trong "cuộc yêu"?

Dưới đây là những sai lầm rất dễ mang lại cho người phụ nữ những trải nghiệm "chăn gối" tồi tệ mà các chàng cần tránh.

'Chuyện ấy' chẳng thể nào thăng hoa nếu bạn mắc phải 5 sai lầm nghiêm trọng này - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ga giường cáu bẩn, nhàu nhĩ

Một vấn đề tuy nhỏ và ít người để ý, thậm chí cho rằng không quá to tát nhưng lại vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có những trải nghiệm "chăn gối" tuyệt vời. Theo một kết quả nghiên cứu, với 37% phụ nữ, họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, thậm chí là nghi ngờ người tình của mình nếu như phải làm "chuyện yêu" trên một chiếc giường không được giặt giũ sạch sẽ và rất nhàu nhĩ. Phụ nữ cực kì nhạy cảm, thế nên hãy lưu ý đến chi tiết nhỏ này để có một "cuộc yêu" thăng hoa các chàng nha!

Thiếu màn dạo đầu cần thiết

“Khúc dạo đầu” là sự khởi động không thể thiếu với phụ nữ trước khi làm "chuyện yêu", hoạt động này có vai trò khơi dậy ham muốn, kích thích những điểm nhạy cảm... Vì thế, để cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng được thăng hoa, nam giới cần phải biết thể hiện những màn dạo đầu cần thiết. Nếu không có màn dạo đầu đầy đủ, một người phụ nữ chắc chắn sẽ không đạt đến đỉnh cao của thăng hoa khi "yêu". Một nghiên cứu cho thấy, 57% phụ nữ thú nhận rằng mình đã có một "cuộc yêu" tồi tệ bởi màn dạo đầu hoặc là quá ngắn, hoặc là bị bỏ qua, làm cho cả quá trình diễn ra sau đó đã không được suôn sẻ.

Tốc độ "yêu" quá nhanh

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu, 44% phụ nữ đã đồng ý rằng một "cuộc yêu" diễn ra quá nhanh sẽ không thể "chiến thắng" họ và giúp họ thăng hoa. Tuy vào lúc "dầu sôi lửa bỏng" này, người ta hoàn toàn có thể như người "mất trí" và thường hành động theo bản năng, thế nhưng phần lớn đàn ông không biết rằng, tốc độ quá nhanh sẽ khiến người phụ nữ của mình không được thăng hoa. Đa phần các nàng đều cần điều gì đó kiên trì hơn, nhẫn nại hơn, kéo dài hơn để có thể từ từ chuẩn bị cho việc được "thăng hoa" trong "chuyện ấy".

Không đạt đến "điểm G"

Đạt đến "điểm G" không phải là mục tiêu duy nhất của một "cuộc yêu", thế nhưng hơn 40% phụ nữ đã cho rằng những người đàn ông đã thất bại khi mà họ không đạt được cao trào trong suốt quá trình làm "chuyện yêu". Nhưng thật bất ngờ vì lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra là các cặp đôi không nên quá tập trung vào mục tiêu này, bởi tập trung quá mức vào việc tìm "điểm nhạy cảm" đôi khi sẽ dẫn đến một "cuộc yêu" hoàn toàn thất bại.

"Yêu" bằng miệng

Nhiều người đàn ông sẽ cảm thấy rất "hãnh diện" khi được người phụ nữ chấp nhận kiểu "yêu" này. Thế nhưng, điều quan trọng là không phải cô nàng nào cũng tình nguyện làm chuyện này bởi nhiều khi họ cảm thấy sợ. Các nàng cần một sự chuẩn bị tinh thần cực kì lớn trước khi tự nguyện làm "chuyện đó" cho người đàn ông của mình. Thế nên các chàng cũng đừng tạo áp lực khiến nàng cảm thấy như mình bị bắt ép và không được thoải mái khi thực hiện các cách thức "yêu" hơi đặc biệt này nhé!

Theo Minh Tú/Thể Thao & Văn Hóa

Tin liên quan

5 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ

Hãy nghĩ về một nơi hay những lần “yêu” ngọt ngào trước và coi nó như một sự khơi gợi...

Những bí mật trong "chuyện yêu" mà các quý ông không bao giờ muốn "bật mí"

Nhiều cô nàng cho rằng sự nỗ lực trong "chuyện yêu" của các chàng đến từ bản năng nhưng thực...

Đàn ông có thể ngửi được khi nào phụ nữ đang "ham muốn"

Giữa con người có những sợi dây liên kết vô hình mà chúng ta không tài nào nhìn thấy được....

Những quan niệm hoang đường về "chuyện ấy", người sành sỏi cũng dễ mắc phải

Những quan niệm tưởng chừng như rõ mồn một về "chuyện ấy" nhưng thực chất hoàn toàn sai lầm. Bạn...

Phụ nữ thông minh không ngại "chuyện yêu", nhưng nhớ phải dành cho đúng người

Thẳng thắn mà nói thì "chuyện yêu" không phải là điều gì xấu xa, chỉ là nhu cầu sinh lý...

Bật mí 3 điều đàn ông cực thích ở phụ nữ khi “yêu”

Nếu chị em muốn chiều chàng và hâm nóng tình cảm của mình bằng chuyện ấy thì bạn nên biết...

Không phải "cậu nhỏ", đây mới là những điểm chị em "soi" nhiều nhất ở các anh

Bài viết này sẽ tiết lộ những điều phụ nữ đặc biệt thích ở đàn ông. Nếu không phải "cao...

Tin mới nhất