Nếu năm 2018 đường tình duyên của 4 con giáp dưới đây còn chưa viên mãn thì đừng lo, bởi vì năm 2019 này sẽ là năm dành riêng cho bản mệnh.

Tuổi Tý

Trong năm 2019, người cầm tinh con chuột sẽ gặp rất nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Ngoài công việc, cuộc sống thì có thể đây sẽ là thời điểm tình yêu của con giáp này trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Nếu bản mệnh đã có người yêu thì cả hai sẽ luôn dành cho nhau sự quan tâm, chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống. Các bạn chắc chắn sẽ có những giây phút ngọt ngào bên nhau khiến cho nhiều người phải ghen tị.

Còn nếu quý cô tuổi Tý vẫn đang độc thân thì đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn gặp một nửa của đời mình. Hãy mở rộng lòng, đón nhận nhiều mối quan hệ mới vào những tháng đầu năm Kỷ Hợi. Bởi biết đâu, chàng trai của bạn đang ở rất gần.

Ngoài công việc, cuộc sống thì có thể nói năm 2019 sẽ là thời điểm tình yêu của người tuổi Tý trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết
Ngoài công việc, cuộc sống thì có thể nói năm 2019 sẽ là thời điểm tình yêu của người tuổi Tý trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sau khi bước sang năm 2019, người cầm tinh con rồng sẽ được hai ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Do đó, đời sống tinh thần trở nên viên mãn, hạnh phúc. Đồng thời, cũng nhờ có hai ngôi sao may mắn này mà đường tình của bản mệnh sẽ được trải đầy hoa hồng và có thể tìm được nửa kia ở ngay trước mắt.

Bên cạnh đó, với những quý cô tuổi Thìn có lối sống khép kín thì 2019 cũng là một năm con giáp này trở nên cởi mở hơn, giao thiệp nhiều hơn. Vì vậy, chắc chắn cơ hội gặp được người vừa ý là rất nhiều.

Nếu gặp được người mình thích thì bản mệnh hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ và bộc lộ cảm xúc của mình với đối phương bằng hành động cụ thể. Nếu không thì tuổi Thìn sẽ phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội mới có thể đến một lần nữa.

Sau khi bước sang năm 2019, nhờ có hai ngôi sao may mắn mà đường tình của người tuổi Thìn sẽ được trải đầy hoa hồng và có thể tìm được nửa kia ở ngay trước mắt
Sau khi bước sang năm 2019, nhờ có hai ngôi sao may mắn mà đường tình của người tuổi Thìn sẽ được trải đầy hoa hồng và có thể tìm được nửa kia ở ngay trước mắt - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, con giáp này còn có khả năng xuất chúng và rất thông minh. Thế nhưng, khi đối diện với người mình thích thì bất chợt bao nhiêu sự khôn ngoan, tài hoa bay biến đi đâu hết. Bản mệnh trở nên lúng túng và thiếu quyết đoán. Cho nên, chuyện tình cảm thường không được như ý muốn.

Trong năm 2019, những người tuổi Thìn còn độc thân phải mạnh dạn thì mới có thể tìm được nửa kia phù hợp với mình. Còn với các quý cô cầm tinh con rồng đã có gia đình thì đây sẽ là thời gian thử thách trong hôn nhân của bạn đấy.

Tuổi Dậu

Năm Kỷ Hợi là một năm khởi sắc vận đào hoa của các cô nàng cầm tinh con gà. Với những quý cô còn độc thân, kén chọn thì năm nay thần Tình Yêu đã gõ cửa. Vận số đào hoa khiến bản mệnh không cần “thả thính” mà vẫn có nhiều chàng “cắn câu”.
 
Đây cũng là thời điểm con giáp này có dự báo sẽ kết hôn với “chân mệnh thiên tử” của đời mình. Tình yêu sẽ đến ở những thời điểm bạn không thể ngờ, ngỡ như là mơ.
Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu cũng rất tốt.
 
Tử vi phương Đông cho thấy tình duyên nở rộ, đào hoa khoe sắc cũng chính là nhờ những mối quan hệ của con giáp này trong năm nay . Mở lòng với mọi người để đón nhận yêu thương, bản mệnh chắc chắn sẽ tìm được ý trung nhân hoàn hảo của cuộc đời mình.
Năm Kỷ Hợi là một năm khởi sắc vận đào hoa của các quý cô tuổi Dậu vì thần Tình Yêu sẽ gõ cửa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trong năm 2018, người tuổi Tuất thường dành hầu hết các nỗ lực của bản thân cho sự nghiệp mà ít khi nghĩ tới tình duyên. Thế nên, bước sang năm 2019, nếu con giáp này dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn thì đường tình duyên sẽ rất hanh thông, thuận lợi, dễ dàng đơm hoa kết trái hạnh phúc.

Bước sang năm 2019, nếu người tuổi Tuất  dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn thì đường tình duyên sẽ rất hanh thông, thuận lợi, dễ dàng đơm hoa kết trái hạnh phúc
Bước sang năm 2019, nếu người tuổi Tuất  dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn thì đường tình duyên sẽ rất hanh thông, thuận lợi, dễ dàng đơm hoa kết trái hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bản mệnh muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì bạn có thể tham gia nhiều bữa tiệc cùng với bạn bè hoặc đồng nghiệp để gặp gỡ được tình yêu của cuộc đời mình.

Còn nếu các quý cô tuổi Tuất đang yêu hoặc đã lập gia đình thì nên cân bằng thời gian cho tình yêu và công việc. Ngoài ra, con giáp này cũng có thể đi du lịch với tình yêu để làm cho mối quan hệ của hai bạn trở nên ngọt ngào như trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo