Chuẩn bị kết hôn, "Thần y Hơ Jun" qua đời vì tai nạn xe hơi

Đây là cú shock cho làng giải trí Hàn Quốc khi một "cây đại thụ" trong làng điện ảnh như Kim Joo Hyuk lại ra đi đột ngột khi đang độ tài năng nở rộ như vậy

Diễn viên Thuận Nguyễn bày tỏ ngưỡng mộ sự cố gắng của Hary Lu kể từ khi bị tai nạn
Showbiz

Sau khi bị tai nạn giao thông, Hary Lu đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có thể khỏe mạnh và lấy lại sắc vóc không kém ngày xưa. Diễn viên Thuận Nguyễn đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho những cố gắng vượt bậc của đồng nghiệp.

Diễn viên Quốc Trường: Thời 'trẻ trâu', tôi tán gái rất nhiều, nhưng giờ đã trưởng thành nên tập trung vào công việc
Showbiz

Diễn viên Quốc Trường chia sẻ, những tháng ngày tán gái thời "trẻ trâu" là chất liệu để anh áp dụng vào vai Vũ sở khanh trong bộ phim "Về nhà đi con".

Diễn viên Hary Lu và B Trần không ngại đóng phim đam mỹ
Showbiz

Diễn viên Hary Lu và B Trần đang hợp tác với nhau trong bộ phim "Thật tuyệt vời khi ở bên em". Khi được gợi ý đóng phim đam mỹ, 2 diễn viên đã không đồng ý không ngần ngại nếu kịch bản hay.

Diễn viên Quốc Trường khuyên mọi người xem 'Về nhà đi con' thêm 10 tập để thấy Vũ sở khanh thay đổi
Showbiz

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Liệu Vũ sở khanh có thay đổi như đã nói?

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm: 'Quang Trung vừa diễn hài vừa làm ca sĩ, ai làm lại!'
Showbiz

Khi nói về sản phẩm âm nhạc mới của Quang Trung, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã khen ngợi tài năng và cảm thán "Quang Trung làm vậy rồi ai làm lại! vô cùng dí dỏm.

Diễn viên Hary Lu chia sẻ về sự nghiệp điện ảnh sau tai nạn
Showbiz

Theo diễn viên Hary Lu, sau tai nạn, hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định để có thể thực hiện các dự án phim. Diện mạo ít đẹp hơn cũng là một lợi thế để Hary Lu đóng được nhiều vai diễn hấp dẫn khác.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát: Ca sĩ Hiền Hồ nhạt hơn cả tôi
Showbiz

Diễn viên Liên Bỉnh Phát đã tìm thấy người hiền, ít nói giống mình, thậm chí còn muốn nhạt hơn cả anh. Người ấy là ca sĩ Hiền Hồ.

Diễn viên Nam Thư đóng phim cho Nam Em vì 'bất đắc dĩ'
Showbiz

Khi nghe Nam Em tâm sự "Chị ơi, cả showbiz này nghe tên em như muốn bỏ chạy", diễn viên Nam Thư đã vô cùng thương và quyết định đóng phim giúp cô hoa khôi xinh đẹp.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc
Showbiz

Sau nhiều tin đồn về tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc, Diễn viên Liên Bỉnh Phát đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ sự thật.

Ca sĩ Minh Hằng năn nỉ Trịnh Thăng Bình sáng tác bài hát tặng mình
Showbiz

Sau nhiều lần "quên hẹn" sáng tác bài hát tặng bạn thân, ca sĩ Minh Hằng đã cố gắng "gài kèo" cho Trịnh Thăng Bình đồng ý.

Diễn viên Nam Thư: Nam Em là đứa đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn!
Showbiz

Diễn viên Nam Thư chia sẻ, cô làm phim cho Nam Em vì mắc nợ. Trong quá trình làm việc, Nam Thư nhận thấy đây là cô gái rất đáng thương nhưng cũng đáng phải chôn nhiều lần.

Hoa khôi Nam Em: Từ khi vô showbiz, tôi phải uống thuốc ngủ mới ngủ được
Showbiz

Hoa khôi Nam Em chia sẻ, ngay từ khi bước chân vào showbiz, cô không thể ngủ và phải liên tục tìm đến thuốc ngủ, rượu bia để chợp mắt.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát 'nói xấu' ca sĩ Ngô Kiến Huy trước báo giới
Showbiz

Khi được hỏi về ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Liên Bỉnh Phát đã tranh thủ "nói xấu" một cách nhanh gọn vì sợ nói nhiều thêm sẽ bị chửi lại.

Danh hài Quang Trung: 'Ban đầu, nhạc sĩ Phương Uyên tỏ thái độ rất khó chịu với tôi'
Showbiz

Nhạc sĩ Phương Uyên là người đã dìu dắt danh hài Quang Trung vào con đường ca hát. Theo chia sẻ của Quang Trung, ban đầu, Phương Uyên tỏ thái độ rất khó chịu và nghi ngờ khả năng của anh.

Hoa khôi Nam Em hỏi phóng viên: 'Anh chị có biết em là ai không? Em là cái gì?"
Showbiz

Hoa khôi Nam Em liên tục hỏi mình là ai và chia sẻ thông điệp của Trái Đất gửi đến mình trong họp báo ra mắt phim ngắn "Anh muốn quên em không?"

Ca sĩ Minh Hằng tự hào vì mình là người rất chăm chỉ và đam mê với nghề
Showbiz

Không dám nhận mình là người tài năng hay giỏi giang, ca sĩ Minh Hằng tự hào vì bản thân rất chăm chỉ và có niềm đam mê lớn với nghề và những việc mình làm.