Chưa kịp ngất ngây vì được chồng 60 tuổi chiều 5 hiệp mỗi đêm, vợ mất vía khi phát hiện thứ này dưới gầm giường

17/08/2017 09:18

Phunusuckhoe.vn Cho đến một đêm, 2 vợ chồng Linh đang cùng nhau ân ái rồi có lẽ do hoạt động mạnh quá, giường lại bị mọt nên đang hành sự thì gặp cảnh trớ trêu, nan giường kêu 2 tiếng rắc rồi sập xuống…

Linh lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Mẹ Linh kém chồng hơn 10 tuổi nên lúc nào cũng được ông yêu thương và chiều chuộng hết mực. Bố mẹ dẫu đã già cũng vẫn cư xử chân thành và đầy tình yêu. Bố cô chẳng bao giờ coi mẹ đã già mà lúc nào cũng đối xử với bà như ngày còn mới yêu.

Chính vì vậy, ngay từ nhỏ Linh đã có sự khao khát mãnh liệt với những người hơn mình nhiều tuổi. Cô ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ mình và mong muốn sau này cũng cưới được một người chồng hơn tuổi yêu thương mình như bố.

Và có lẽ cũng vì nguyên nhân đó nên 20 tuổi, Linh đồng ý gả cho ông chồng gần 60, hơn cô những 40 chục tuổi với cái tín ngưỡng bất di bất dịch đã đóng đinh trong đầu cô ngay từ nhỏ.

Hồi biết chuyện 2 người yêu nhau, gia đình Linh cũng phản đối hết mực, đặc biệt là bố cô. Ông không muốn con gái mình lấy một ông chồng già hơn cả chục tuổi như vậy:

– Bố không đồng ý chuyện con quen ông ta đâu. Mày nhìn bố với hắn ta còn chẳng chênh nhau đến vài tuổi, bây giờ gọi nhau 1 câu bố vợ, con rể nghe có kì không?

– Nhưng con yêu anh ấy, hơn tuổi thì đã sao? Anh ấy trông vẫn còn trẻ trung như 40 vậy, bố chẳng vẫn nói không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng là bạn trông như bao nhiêu tuổi còn gì.

– Nhưng mà hắn ta thực tế đã già hơn con 40 tuổi rồi, chúng mày cưới nhau thế được mấy năm rồi hắn già chết đi, bỏ con lại 1 mình đấy có biết không?

– Con mặc kệ, con yêu anh ấy, còn 10 năm nữa thì con yêu anh ấy 10 năm, 20 năm thì con yêu anh ấy 20 năm, đến khi nào anh ấy chết thì mới thôi. Bố mẹ chẳng phải vẫn luôn nói với nhau như thế sao? Sao bây giờ lại cấm cản con chứ?

Nhìn Linh gục xuống khóc nức nở mà bố mẹ không đành lòng đành phải chiều theo ý cô. Đám cưới được tổ chức dưới sự mừng rỡ của cô dâu chú rể và nụ cười đầy ngượng ngùng của nhà gái khi quan khách họ hàng không nhận ra được đâu là bố chồng mà đâu là con rể nữa.

Dẫu có thế nhưng Linh vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được lấy người mà cô yêu. Nhìn chiếc nhẫn mà anh lồng vào tay mình, cô tự nhủ sẽ dành cho chồng những năm cuối đời hạnh phúc nhất. Đêm tân hôn, Linh thướt tha trong bộ váy ngủ gợi cảm nhìn chồng bằng ánh mắt quyến rũ đầy mê lực. Cô đang trong độ tuổi 20, cái tuổi căng tràn như mầm cọ non, da thịt mềm mại tỏa ra hương thơm ngất ngây.

Vợ hoảng hồn khi phát hiện bí mật được giấu giường gầm giường - Ảnh minh họa: Internet

Chồng Linh thấy thế bèn nuốt ực một cái rồi kéo mạnh cô xuống giường, đè lên người Linh đòi “chiều” một lúc 5 hiệp khiến Linh thực sự bất ngờ. Bạn bè cô khi biết chuyện Linh yêu người hơn 40 tuổi đều can ngăn nói rằng chuyện sinh hoạt vợ chồng giữa 2 người ắt sẽ không hòa hợp.

Tuy trong lúc còn yêu nhau anh luôn tôn trọng và không đòi hỏi Linh nhưng cô vẫn không để ý chuyện đó lắm. Với cô 2 người yêu nhau chỉ cần yêu nhau là đủ, chuyện chăn gối đó có liên quan gì đâu. Chính vì vậy thấy chồng có thể cùng mình qua 5 hiệp mà không mệt mỏi hay xuống sức gì thì Linh vô cùng hạnh phúc. Đấy, ai bảo lấy chồng già sẽ khổ, chẳng phải cô vẫn đang rất hạnh phúc đó sao?

Cho đến một đêm, 2 vợ chồng Linh đang cùng nhau ân ái rồi có lẽ do hoạt động mạnh quá, giường lại bị mọt nên đang hành sự thì gặp cảnh trớ trêu, nan giường kêu 2 tiếng rắc rồi sập xuống.

– Chồng chồng, từ từ đã anh có nghe thấy tiếng gì không?

– Tiếng gì? Anh chẳng nghe thấy gì cả?

– Rõ ràng em có nghe thấy tiếng vật gì gãy mà nhỉ.

– Thôi, vợ chồng mình tiếp tục đi, chắc em nghe nhầm đó.

Để rồi khi vừa tiếp tục thì do hành động của chồng Linh mạnh mẽ quá, 1 bên nan giường sập xuống, Linh ngã sấp xuống gầm giường. Rồi trong lúc quờ quạng trèo lên thì dựng tóc gáy ngay khi thấy thứ kinh khủng đó giương cái đầu lên nhìn mình. Linh chết sững như gặp phải ma, cô hét lớn lên chẳng khác nào đang xem phim kinh dị cả. Dưới gầm giường của vợ chồng cô sao lại cất hàng chục chai rượu rắn các loại rồi pín ngựa, dê thế này.

– Aaaaa….. cái gì thế này, kinh dị quá!

– Đâu, cái gì?

– Sao anh lại để đống rượu rắn với pín ở dưới gầm giường thế này? Kinh chết đi được, cái giường để ngủ chứ có phải là hầm rượu đâu, chẳng khác nào nằm trên xác chết.

– Úi giời, em chả hiểu gì hết, để đấy lúc vợ chồng mình hành sự anh còn tiện vặn nút uống luôn chứ ném ở tầng 1 thì lại mất công chạy đi lấy à.

Hóa ra cái thùng mà chồng cô mang về và nói là bảo bối của anh chính là những thứ rượu này đây. Đó cũng là thứ anh dùng để tăng lực mỗi lần lên giường với vợ. Nghe chồng nói mà cô cũng hoảng hết cả hồn như vừa nhặt được nốt phần vía còn lại của mình về.

Ngước mắt nhìn đống rắn rết đang giương mắt lên nhìn đầy uy lực mà Linh khiếp sợ. Chắc cô phải bảo chồng để cái đống này ở chỗ khác hoặc bắt anh chiết ra dùng dần thôi chứ nằm trên đống xác động vật ướp rượu thế này chả mấy mà gặp ác mộng.

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP