Tôi và chồng yêu nhau đã lâu rồi mới cưới, cũng là vợ chồng son nên cuộc sống chung có rất nhiều bất đồng chưa tháo gỡ được. Hôn nhân không còn màu hồng như trước, thật sự vợ chồng tôi đang trên bờ vực, trong giai đoạn nếu vượt qua được thì đi lâu dài còn không chắc hết duyên nợ. Nếu có bất đồng hay khó khăn gì tôi nghĩ sẽ tìm được cách giải quyết, nhưng còn chuyện tình cảm sa ngã thì tôi không thể nào chấp nhận được. Chồng tôi kinh doanh riêng, có một cô bạn đồng nghiệp hùn vốn chung, rất hiểu chuyện, cùng đồng hành với chồng tôi trong công việc rất nhiều, một ngày thời gian chồng gặp mặt trò chuyện với cô ta còn nhiều hơn tôi nữa. Tôi không thể chia sẻ công việc với chồng, còn cô ta thì có, vì thế vợ chồng tôi càng xa nhau hơn.

Chưa có bằng chứng nhưng tôi tin chồng có tình ngoài - Ảnh 1

Cô ta khá thân thiện, không đẹp bằng tôi nhưng khéo nói và nhiều người thích. Điều khiến tôi điên nhất là trong công ty mọi người chọc ghẹo và coi như chồng tôi và cô ta là một cặp, mặc dù biết anh đã có vợ. Dù tôi nói như thế nào thì chồng cũng không bao giờ dẫn tôi đi gặp mặt bạn bè chung công việc với anh, tôi không biết tại sao. Tôi cũng muốn gặp những người đó, một là để khẳng định chủ quyền, hai là có thể giúp khoảng cách giữa chúng tôi gần hơn. Tôi cũng nhủ lòng là chọc ghẹo vậy thôi, nhưng nếu không có gì thì làm sao mà người ta chọc được. Lúc trước cô ta với chồng tôi hay nhắn tin qua lại khá tự nhiên, thân thiết quá đáng. Từ khi tôi nói chồng thì những tin nhắn đó ít xuất hiện hơn (hoặc anh ta đã xoá, hoặc có thể gặp nhau cả ngày rồi tối về cũng ít nói chuyện).

Hiện tại tôi không có bằng chứng chồng làm điều gì sai trái to tát, nhưng với tôi là một người vợ thì chỉ cần chồng mình có tình cảm thân thiết hơn với người con gái khác là thấy điên tiết rồi. Tôi không thể để mọi chuyện đi xa đến mức khó quay lại được thì mới bắt đầu thấy lo lắng. Giờ tôi phải làm sao, mong các anh chị từng trải cho chút kinh nghiệm.