Liên quan đến câu chuyện đang gây xôn xao dư luận những ngày qua: Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa bị lộ clip thân mật với cấp dưới ở trong nhà nghỉ, phóng viên (PV) báo Phụ nữ Việt Nam đã liên hệ với vị chủ tịch xã để rộng đường dư luận.

Trao đổi với PV, ông Lê Xuân Thu – Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc - nhân vật nam chính trong đoạn clip chấn động kia cho biết chuyện vào nhà nghỉ ở huyện Hoằng Hóa và bị quay clip là có thật. Tuy nhiên, ông chưa hề xem đoạn clip đó.

Ông thông tin thêm, nguồn cơn của sự việc là do ông cùng với một số anh em đang đi trên đường thì bị “buồn bụng” nên ông nhanh chóng tấp xe vào nhà nghỉ này để giải quyết nhu cầu cá nhân. Khi ông đến đây thì lập tức bị một nhóm người quay phim nên ông rất bức xúc.

“Tôi vừa đi từ phòng nhà nghỉ ra thì thấy một nhóm người đang quay. Không biết nhóm này có ý tứ gì mà lại quay phim tôi. Tôi có cãi nhau với nhóm người này”, ông Thu nói.

Chủ tịch xã lộ clip 'nóng' trong nhà nghỉ: 'Buồn bụng' quá nên mới rẽ vào - Ảnh 1
Chủ tịch xã lộ clip thân mật với cấp dưới trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip. 

Khi PV đề cập đến vấn đề người phụ nữ xuất hiện trong clip là ai và tại sao hai người lại có phản ứng gay gắt khi phát hiện người quay clip thì ông Thu lại phủ nhận rằng không biết người phụ nữ đó tại sao lại có mặt.

Không dừng lại ở việc “buồn bụng” khi đi qua nhà nghỉ, ông Thu còn cố nhấn mạnh tình trạng sức khỏe, cụ thể là đường ruột của bản thân. Ông chia sẻ, nhiều hôm có công việc, hay có cuộc họp quan trọng, ông cũng phải chạy ra chạy vào nhiều lần vì "buồn bụng".

“Hôm đó, lúc đi đến đó buồn quá mới đi rẽ vô. Tôi cũng sơ ý, không nghĩ đến chuyện nhóm người kia lại quay phim. Về cô gái trong clip tôi không biết tại sao lại xuất hiện ở đó”, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc phân trần.

Hiện UBND huyện Hậu Lộc đã vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin trên. Nếu có sai phạm, sẽ xử lý nghiêm minh theo đúng luật pháp.