Chủ thẩm mỹ viện nơi Lý Phương Châu phẫu thuật tung bằng chứng khẳng định: 'Clip Hiền và Châu vào khách sạn với nhau là clip dàn dựng, cắt ghép rất bỉ ổi'

18/08/2017 12:42

Phunusuckhoe.vn Một người bạn của Lý Phương Châu đồng thời là chủ thẩm mỹ viện - chủ khách sạn nơi Phương Châu sử dụng dịch vụ trong chuyến đi Hà Nội - đăng tải rất nhiều chứng cứ để minh oan cho vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Mai Vũ, người vừa được đề cập nói trên, cho biết những hình ảnh lan truyền trong clip Hiền Sến và Lý Phương Châu cùng vào chung khách sạn với nhau thực chất là những hình ảnh thời điểm Lý Phương Châu ra Hà Nội để phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo chia sẻ của chủ thẩm mỹ viện này, Phương Châu vì muốn nâng mũi và gọt cằm nên đã tin tưởng lựa chọn cơ sở của cô để làm đẹp.

Vì Châu phải ra Hà Nội trước để nghỉ chân nên Mai Vũ đã dắt vợ cũ của Lâm Vinh Hải về tại khách sạn của gia đình để ở tạm. Hình ảnh khách sạn bị ghi lại trong clip lan truyền chính là khách sạn của gia đình Mai Vũ, và trung tâm thẩm mỹ nơi Lý Phương Châu phẫu thuật cũng cùng tên với khách sạn này.

Chủ thẩm mỹ viện đăng chia sẻ nhằm minh oan cho Lý Phương Châu - Ảnh: FBNV

Người đăng bài chia sẻ còn khẳng định, chính cô là người đã ra tận sân bay để đón Lý Phương Châu và đưa quản lý vũ đoàn MTE đi chơi, ăn uống trong tất cả những ngày có mặt ở Hà Nội nên không thể có chuyện Phương Châu hẹn hò hay vào khách sạn với bất kỳ ai.

Mai Vũ nhấn mạnh: “Nếu chị em nào đã làm phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi thì đều biết. Làm phẫu thuật xong kiểu gì cũng đau, rồi mặt mũi sưng húp lên. Cái lúc đấy vừa đau vừa giữ như gì ấy, vì cằm và mũi vừa làm xong, phải giữ cẩn thận nếu không sẽ lệch. Nhiều chị em đến nằm còn chả dám nằm nghiêng, phải nằm thẳng người đơ đơ ra. Chẳng dám sờ nhẹ vào chỗ mũi với cằm vừa làm. Liệu ai có đủ dũng cảm, có đủ tâm trạng mà vào khách sạn với trai vào cái lúc phẫu thuật thẩm mỹ? Đặt điều nhưng chúng nó cũng chọn sai thời điểm cơ”.

Mai Vũ cho rằng hội bạn thân của Lâm Vinh Hải đã cố tình quay lén rồi dàn dựng nhằm vu khống bạn của cô - Ảnh: FBNV
Lý Phương Châu sau đó cũng chia sẻ bài biết này và cảm ơn Mai Vũ - Ảnh: FBNV
Mai Vũ chia sẻ hình ảnh Lý Phương Châu trước khách sạn của gia đình cô có số nhà 57 - Ảnh: FBNV

 

Số nhà 57 này cũng xuất hiện trong clip Lý Phương Châu bị đồn vào khách sạn với Hiền Sến trước đó - Ảnh: FBNV

Chủ thẩm mỹ viện cũng bày tỏ sực tức giận đến những người đã cố tình cắt ghép hình ảnh, ngụy tạo chứng cứ dối trá nhằm bôi nhọ Lý Phương Châu. Theo cô, vì sau khi ly hôn, vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng trở nên xinh đẹp và thành công nên bị nhiều người ghen ghét, trong đó có cả người đã từng đầu ấp tay gối bên cô nhiều năm liền.

Hình ảnh Lý Phương Châu sau khi gọt cằm và nâng mũi ở thẫm mỹ viện của Mai Vũ - Ảnh: FBNV

“Đàn ông ơi, người ta bảo hết tình thì còn nghĩa. Đừng bán rẻ chút nhân nghĩa cuối cùng để làm một thằng giẻ rách nữa” - Mai Vũ nhắn gửi đến chồng cũ của Lý Phương Châu ở cuối nội dung chia sẻ của mình.

Nối gót Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu 'dao kéo' Thư Dung bị chê biểu cảm 'trăm lần như một'
Trong hầu hết các bức ảnh, Á hậu "dao kéo" Thư Dung chỉ biểu lộ một cảm xúc có phần cứng đờ của mình. Khiến...
XEM TIẾP
Minh Luân và chuyện tình với 3 người đẹp nhưng chung cái kết: Không muốn nhìn mặt hay nhắc đến tên
Cả ba người đẹp cùng bước qua đời của Minh Luân là: Dương Cẩm Lynh, Lan Ngọc và Hồ Bích Trâm đều không muốn nhìn...
XEM TIẾP
Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục 'dằn mặt' nam MC từng bị Đàm Vĩnh Hưng dọa 'xử đẹp'
'Thiệt tình, nói bạn đừng giận nhưng tôi thấy bạn hợp với giống... chuột hơn, chớ không phải giống người' - Hoa hậu Thu Hoài...
XEM TIẾP