Vụ việc cô P.T.V.H. (giáo viên trường THPT ở thị xã La Gi, Bình Thuận) bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 đã gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Mới đây, trao đổi với báo chí, anh L.T.T. ( chồng cô H.) cho biết đã cung cấp cho Công an thị xã La Gi những bằng chứng liên quan bao gồm 4 clip quay trong nhà nghỉ và hàng trăm tin nhắn được cho là của vợ và học trò.

Chủ nhà nghỉ nơi cô giáo và nam sinh hỏi thuê phòng trọ: ‘Về việc bao cao su và áo ngực, tôi khẳng định là không có’ - Ảnh 1
Chủ nhà nghỉ khẳng định những gì người chồng nói là không đúng - Ảnh Trí thức trẻ

Cũng theo anh T., việc vợ tố vì giành quyền nuôi con mà anh dàn dựng quay clip là không đúng bởi tất cả những bằng chứng đã được theo dõi và thu thập từ lâu.

Nói về các video giao cho lực lượng chức năng, anh T. cho biết hầu hết clip được quay ngày 6/1. Thời điểm trên, anh theo dõi định vị và phát hiện vợ cùng học trò vào nhà nghỉ. Chia sẻ trên tờ Pháp luật TP.HCM, anh T. cho hay: "Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào".

Trong khi đó, cô H. cho rằng chồng mình cố tình sắp đặt vụ việc để giành quyền nuôi con. Nguyên nhân dẫn đến ly hôn được nữ giáo viên tiết lộ là do thường xuyên bị chồng ghen tuông vô cớ rồi đánh đập nên xảy ra mâu thuẫn.

Nói về hàng trăm tin nhắn của mình và học trò, cô giáo H. khẳng định: "Đó không phải là tin nhắn của tôi. Chồng tôi đã khống chế sử dụng cả Facebook lẫn Zalo của tôi". Trong khi đó, nam sinh lớp 10 bị tố vào nhà nghỉ với cô giáo H. cũng phủ nhận sự việc.

Chủ nhà nghỉ nơi cô giáo và nam sinh hỏi thuê phòng trọ: ‘Về việc bao cao su và áo ngực, tôi khẳng định là không có’ - Ảnh 2
Vụ việc cô giáo H. bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa: Internet

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, anh Hồ Hiếu (44 tuổi, chủ nhà nghỉ nơi cô giáo và nam sinh hỏi thuê phòng trọ) xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 6/1. 

Theo chủ nhà nghỉ, những gì anh T. nói là không đúng và cho biết hôm đó đúng là cô giáo H. và nam sinh có vào hỏi thuê phòng theo tháng nhưng anh không rõ thuê cho ai. Tuy nhiên, vừa dẫn khách đi xem phòng được một lúc thì anh T. xuất hiện cùng một nhóm người.

Nói về thông tin người chồng nhìn thấy áo ngực và bao cao su trong nhà nghỉ, anh Hiếu phủ nhận trên tờ Trí thức trẻ: "Về việc bao cao su và áo ngực, tôi khẳng định là không có, tôi có mặt ở đó làm sao mà có được".

Hiện cô giáo H. đã bị tạm đình chỉ công tác để chờ kết quả từ cơ quan điều tra.