Chủ ngất xỉu vì say xỉn, chó ra đầu ngõ đón xe cứu thương vào nhà

Một con chó ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, đã ra giữa đường chờ xe cứu thương và dẫn chiếc xe đến nơi có người chủ đang bất tỉnh vì say xỉn của nó.

Camera ghi lại cảnh CSGT đá vào mặt 2 nam thanh niên sau va chạm xe
Xã hội

Sau khi chạy ngược chiều và tông phải xe khác, nam thanh niên bị một CSGT đấm, đá thẳng vào mặt.

Mối nguy hiểm từ thức ăn lề đường
Xã hội

Ngon, bổ, rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu của đại đa số người lao động và học sinh, sinh viên nên họ cũng dễ dàng lựa chọn thức ăn đường phố. Nhưng đằng sau đó lại tiềm ẩn những căn bệnh vô cùng nguy hiểm bởi khói bụi, thực phẩm bẩn, nguyên liệu bẩn và

Người trồng dưa rơi nước mắt nhìn dưa héo quả do sâu bệnh
Xã hội

Hàng chục ha dưa lê ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị bệnh sương mai cháy lá, ra quả non rồi chết héo dần.

'Cắm sừng', lăn theo pho mát và những lễ hội kỳ cục nhất thế giới
Xã hội

Trên thế giới vẫn tồn tại nhiều lễ hội kỳ cục, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia. Các du khách khi hòa mình vào những trò vui này được cảnh báo cẩn trọng.

Người Trung Quốc nuôi gián làm món ăn đặc sản và thuốc chữa bệnh
Xã hội

Tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một trang trại nuôi hơn 10 triệu con gián làm nguồn cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng địa phương. Gián nuôi còn được sấy khô làm thuốc Đông y.

5 sự thật về Nhà thờ Đức Bà Paris dành cho du khách
Xã hội

Trước khi xảy ra hỏa hoạn, Nhà thờ Đức Bà Paris từng là công trình thế kỷ của Pháp và châu Âu. 5 sự thật thú vị về địa danh lịch sử này đem đến cho du khách nhiều điều lý thú.

Bên trong Nhà thờ Đức Bà Paris tan hoang sau vụ cháy
Xã hội

Đoạn video ghi lại những hình ảnh Nhà thờ Đức Bà Paris của nước Pháp đã bị tàn phá sau vụ cháy lớn. Làn khói vẫn còn bốc lên xung quanh bàn thờ bên trong Nhà thờ Đức Bà.

Nhà thờ Đức Bà Paris đã cháy thế nào?
Xã hội

Nhà thờ Đức Bà Paris, biểu tượng văn hóa và là chứng nhân lịch sử suốt 850 năm qua của nước Pháp, đã bị hỏa hoạn vào ngày 15/4. Nội thất gỗ và tòa tháp cao nhất bị thiêu rụi.

Ngọn lửa thiêu cháy tòa tháp nhà thờ Đức Bà Paris
Xã hội

Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà thờ Đức Bà Paris nổi tiếng chiều tối 15/4 khi công trình này đang tu sửa, đe dọa phá hủy một trong những di sản kiến trúc hàng đầu châu Âu.

Nhà thờ Đức Bà Paris bốc cháy dữ dội
Xã hội

Vụ hỏa hoạn xảy ra khi công trình này đang tu sửa vào chiều tối 15/4 (giờ Pháp).

Hố đen vũ trụ có nuốt chửng Trái Đất?
Xã hội

Hố đen vũ trụ có sức ảnh hưởng như thế nào đến quỹ đạo quay của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời? Trái Đất sẽ ra sao nếu đến gần "gã khổng lồ" bí ẩn kia?

Du khách vạ vật ngủ trước đền Hùng chờ đến giờ dâng hương
Xã hội

Rất nhiều du khách thập phương ngủ vạ vật trên vỉa hè, bãi cỏ để chờ đến giờ dâng hương tại đền Hùng sáng nay (10/3 âm lịch).

Hơn 1.000 thi thể trong vụ chìm tàu Titanic đã biến đi đâu?
Xã hội

Một trong những vụ chìm tàu nổi tiếng nhất là vụ đắm tàu Titanic, có đến 1.500 hành khách thiệt mạng nhưng chỉ vỏn vẹn 340 người được tìm thấy. Vậy những thi thể còn lại ở đâu?

Dàn xe 'dát vàng' của Phúc XO thực chất là xi mạ đồng
Xã hội

Sau khi phát hiện nhẫn, dây chuyền, mũ vàng của Phúc XO đều là giả, công an vừa thông tin xe dát vàng của Phúc XO thực chất là xi mạ đồng.

Tài xế Chevrolet Spark lao xe 'như điên' trên đường Trường Chinh
Xã hội

Tài xế lùi xe đâm vào cột điện rồi rồ ga lao thẳng ra giữa dòng phương tiện đang di chuyển. Xe chỉ dừng lại khi đâm vào rào chắn bên kia đường.

Phúc XO từng bị bóc mẽ khi khoe tậu Maybach S600 9,5 tỷ
Xã hội

Trước khi Phúc XO thừa nhận các món đồ từ nón, dây chuyền, nhẫn là vàng giả, anh ta bị bóc mẽ khi khoe tậu chiếc Maybach S600 9,5 tỷ để đi làm từ thiện nhưng thực chất không đúng.