Phụ Nữ Sức Khỏe

Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào?

Bà chủ Long Đan Ni của công ty Wajijiwa nhiều lần nhắm vào Tiêu Chiến: 'Cho dù cậu có nỗ lực thế nào cũng không thể làm được, cả đời này cũng chỉ như vậy mà thôi'.

Trần tình lệnh được xem là một trong những bước ngoặt trong cuộc đời của Tiêu Chiến khi nhiều năm về trước, nam minh tinh đã rất vất vả ngụp lặn trong giới giải trí. Mặc dù là thành viên của nhóm nhạc nam nhưng Tiêu Chiến không được công ty xem trọng. Chủ công ty quản lý là Long Đan Ni từng lên tiếng chê bai, ghét bỏ Tiêu Chiến tuổi tác lớn, lại không nghe lời. Công ty muốn kiểm soát weibo của Tiêu Chiến nhưng bị từ chối, từ đó về sau ôm hận trong lòng, liên tiếp nhắm vào nam diễn viên.

Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào? - Ảnh 1Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào? - Ảnh 2Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào? - Ảnh 3

Lúc ban đầu, Tiêu Chiến ra mắt giới giải trí nhờ vào chương trình Minh nhật chi tử, thời gian đó anh không có kinh nghiệm nào với sân khấu, biểu hiện cũng không thể làm người khác hài lòng. Long Đan Ni của công ty Wajijiwa luôn nhắm vào Tiêu Chiến, khi đó cô đảm nhận vị trí ban giám khảo của chương trình, trực tiếp nói: “Tiêu Chiến, cho dù cậu có nỗ lực thế nào cũng không thể làm được, cả đời này cũng chỉ như vậy mà thôi!”.

Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào? - Ảnh 4Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào? - Ảnh 5Chủ công ty quản lý Long Đan Ni từng chèn ép, chê bai Tiêu Chiến như thế nào? - Ảnh 6

Long Đan Ni không chỉ khiến Tiêu Chiến xuất hiện trong nhóm ít hơn mà còn đàn áp các hoạt động trong nhóm, không chút lưu tình. Trong Thiếu niên cháy lên nào! chỉ mình Tiêu Chiến bị Long Đan Ni điểm danh phê bình. Long Đan Ni nói khả năng hát của Tiêu Chiến không ổn, nhiều năm như vậy mà vẫn không tiến bộ. Nhưng ngược lại, Lý Vũ Xuân – ca sĩ chuyên nghiệp lại cảm thấy Tiêu Chiến hát rất tốt.

Theo Như Hồ/Saotar.vn

Tin liên quan

Dù hợp tác với Tiêu Chiến nhưng chẳng có thương hiệu nào dám mạnh miệng công khai mối quan hệ!

Rõ ràng những thương hiệu này vẫn còn đang hợp tác với Tiêu Chiến nhưng chẳng có bên nào dám...

Tạp chí thời trang mời Tiêu Chiến đến chụp ảnh bị dân mạng 'ném đá': Thần tượng mất tư cách như vậy, cậy vào đâu để trở lại?

Tiêu Chiến xuất hiện ở buổi chụp hình với một tinh thần phấn chấn, thoải mái và thể hiện những...

Lịch trình mới nhất của Tiêu Chiến được tiết lộ: Kế hoạch quay trở lại giới giải trí dần được triển khai

Lịch trình mới nhất của Tiêu Chiến được tiết lộ sau chuyện 227: Phải chăng anh chàng đang trở lại...

Muốn nghe Tiêu Chiến xin lỗi thì phải mua tạp chí: Dân mạng ném đá ngôi sao Trần tình lệnh 'biến chất'

Nhiều thông tin cho biết Tiêu Chiến sẽ nói lời xin lỗi trên số tạp chí mới nhất, thế nên...

Fan Tiêu Chiến tiếp tục gây họa: Bình chọn bài hát của thần tượng mình lên đến 5 sao nhưng lại 'chơi xấu' nghệ sỹ khác!

Fan Tiêu Chiến tiếp tục gây họa khi đánh giá 1 sao rất nhiều ca khúc mang năng lượng tích...

Bảng xếp hạng thành tích kỷ lục phim truyền hình Hoa ngữ: Dù bị 'vùi dập' bởi scandal Tiêu Chiến vẫn dẫn đầu phim có lượng đánh giá Douban nhiều nhất

Những thành tích đỉnh nhất của những mỹ nam Hoa ngữ sinh từ năm 90 đến 95 ở mảng phim...

Có một loại ngọt ngào mang tên Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác: Phong cách cả hai như 'copy-paste'

Có một loại ngọt ngào mang tên Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, sau khi cả hai đội mũ thật...

Tin mới nhất