Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng yếu sinh lý nhưng vẫn thường xuyên qua lại với gái dịch vụ

Chúng tôi giờ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Tôi buồn và cảm thấy thực sự bế tắc với cuộc hôn nhân của mình.

Tôi năm nay 31 tuổi, chồng tôi đã bước vào tuổi 35. Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 7 năm và giờ đã là cha mẹ của 2 con, 1 trai, 1 gái. Chồng tôi làm kỹ sư điện với mức lương 30-40 triệu 1 tháng. Tôi có công việc ổn định trong ngành ngân hàng, Chúng tôi có nhà, có xe và cuộc sống sung túc được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 3 năm yêu nhau và 7 năm làm vợ chồng, tôi cảm thấy chồng tôi là một người chồng tốt. Anh yêu chiều vợ, chẳng ngần ngại xắn tay giúp tôi chăm lo cho các con. Khi 2 con tôi lớn, tôi bận rộn hơn với công việc vì muốn chớp lấy cơ hội thăng tiến, chồng tôi cũng sẵn lòng thuê giúp việc theo giờ để tôi được rảnh rang hơn mỗi khi về nhà. Vào những ngày lễ kỷ niệm, anh thường tặng tôi những món quà nho nhỏ mà vô cùng ý nghĩa.

Trong mắt chị em đồng nghiệp, chồng tôi luôn lọt top “ông chồng của năm” khi sẵn lòng đưa đón con đi học, làm việc nhà giúp vợ và không bao giờ nhậu nhoẹt, say xỉn. Tuy nhiên, có một điểm trừ ở chồng mà tôi chưa bao giờ dám nói với họ đó là trong chuyện phòng the, chồng chưa bao giờ làm tôi thỏa mãn.

Chồng yếu sinh lý nhưng vẫn thường xuyên qua lại với gái dịch vụ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ngay từ lúc mới yêu, tôi đã lờ mờ cảm nhận được vấn đề này. Yêu nhau tới 3 năm, chúng tôi từng nhiều lần nếm trái cấm. Tuy nhiên, chồng tôi chỉ có thể “hành sự” trong khoảng thời gian ngắn.

Thậm chí đôi lúc tôi chưa kịp cảm nhận hay lên đỉnh thì chồng tôi đã xong. Nhiều lần anh làm tôi hụt hẫng. Vài lần tôi gợi ý anh đi thăm khám để khắc phục vấn đề nhưng anh chỉ bao biện rằng: “Chắc tại yêu em quá nên anh hơi căng thẳng.”

Sau khi đã nên vợ, nên chồng rồi, phong độ của chồng tôi vẫn chẳng cải thiện gì hơn. Dù anh có kỹ thuật dạo đầu, mơn trớn rất tốt nhưng cứ đến lúc nhập cuộc thì chỉ được vài phút. Tôi nói muốn đưa anh đi khám thì anh chần chừ rồi chống chế rằng: “Anh vẫn sinh được 1 con trai, 1 con gái đấy thôi. Em còn lo lắng gì nữa.”

2-3 năm nay, tình trạng của chồng tôi ngày một tệ. Anh thường hiếm khi chủ động khơi gợi chuyện phòng the với tôi và khi tôi đòi hỏi thì anh cũng chỉ đáp ứng được 2-3 phút. Có thể nói rằng ngoài chuyện ấy ra thì tôi chẳng thể chê chồng ở điểm gì.

Tôi đã nấu cho chồng ăn nhiều món ngon bổ và mua cho chồng sử dụng một số sản phẩm bổ trợ nhưng chưa hiệu quả. Tôi không dám nói với các chị em thân thiết vì sợ họ coi thường chồng tôi. Tôi tâm sự với một người bạn quen trên mạng về chuyện này thì chỉ nhận lại những lời bỡn cợt. Người đó thậm chí còn nói sẽ làm tôi thỏa mãn thay chồng tôi khiến tôi nổi giận.

Chồng yếu sinh lý nhưng vẫn thường xuyên qua lại với gái dịch vụ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Vấn đề của chồng tôi còn chưa được giải quyết thì tôi phát hiện anh qua lại với gái dịch vụ. Dạo gần đây, tôi thấy anh đổi mật khẩu điện thoại, khi tôi hỏi thì anh nói đổi mật khẩu để các con không nghịch điện thoại của anh. Tôi cũng để ý thấy anh nhắn tin điện thoại rất nhiều vào buổi đêm muộn. Thấy tôi phàn nàn thì anh nói anh phải hỗ trợ đồng nghiệp đang trực ở công ty.

 

Tối hôm đó, tôi uống nhiều nước ngọt nên hơi khó ngủ. Khi tôi bất chợt tỉnh dậy để đi vệ sinh, tôi phát hiện 1 cô gái với nick name lạ nhắn tin vào nick zalo cho chồng tôi. Dùng vân tay của chồng để mở khóa, tôi tá hỏa khi phát hiện chồng tôi đã lập 1 nick zalo mới để chat với hàng loạt gái dịch vụ. Trong tin nhắn, chồng tôi đã hẹn họ đi nhà nghỉ sau đó anh còn nhắn tin hỏi xem mấy người đó có thỏa mãn hay không.

Đọc những dòng tin nhắn mà chồng tôi gửi cho gái dịch vụ, tôi giận sôi người, đau đớn đến trào nước mắt. Sáng hôm sau, tôi hỏi rõ chồng về những dòng tin nhắn trên điện thoại kia thì anh xin lỗi tôi và bao biện rằng chỉ muốn “tìm cảm hứng yêu đương”, “đi học hỏi về để phục vụ vợ” chứ không hề yêu thương gì họ cả.

Gần 1 tháng nay tôi không nói gì với chồng. Chồng tôi tỏ ra hối lỗi và nói đã chấm dứt với mấy cô gái kia nhưng thực sự tôi không còn tin anh nữa. Chúng tôi giờ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Tôi buồn và cảm thấy thực sự bế tắc với cuộc hôn nhân của mình.

Theo Minh Hà/ Dân Việt

Tin liên quan

Đàn ông mãi vô tâm vì người phụ nữ bên cạnh cứ thản nhiên làm những điều này

Từ nay đừng trách đàn ông vô tâm nữa mà đàn bà hãy điều chỉnh lại thái độ của bản...

3 điều ông chồng nào cũng cần, vợ hiểu được thì hôn nhân không sợ ngày tàn

Hôn nhân có bền lâu được hay không còn dựa trên sự chia sẻ, thấu hiểu và đáp ứng giữa...

Phụ nữ khi còn trẻ thường dại dột làm 5 điều vì chồng con, về già mới hối hận

Phụ nữ khờ dại làm điều này vì chồng con khi về già sẽ nhận lấy ‘quả báo’ đáng sợ...

5 ‘đường lùi’ đàn bà trung niên nhất định phải chuẩn bị ngay từ bây giờ

Khi tuổi già ập tới, nhiều phụ nữ vẫn có những năm tháng vui vẻ, lại có người chìm trong...

Đừng chê trách đàn ông nữa, đây là 3 tật xấu 'kinh điển' của phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ thường ca thán về chồng mà quên soi xét lại bản thân mình. Trên đời không có ai...

Khi niềm tin đặt ở… thánh thần

Dẫu anh tử tế, yêu thương mẹ con tôi thật lòng nhưng lúc này, tôi chẳng biết có nên gắn...

Chỉ có đàn bà tầm thường mới níu kéo đàn ông bằng cách này

Đã là phụ nữ thì nhất định đừng vì một người đàn ông xa lạ nào mà đánh mất giá...

Tin mới nhất