Chồng vô sinh phát hiện vợ... có thai: Rủ đồng bọn bắt giữ và 'giải quyết' tình địch

04/08/2017 16:27

Phunusuckhoe.vn Khi nhìn thấy vợ đang ngồi nói chuyện với người đàn ông khác, Giàng Seo Chính không kiềm được con giận dữ, đã kéo đồng bọn đến bắt giữ tình địch.

Rủ đồng bọn bắt giữ "tình địch"

Vụ việc kinh động này xảy ra vào tối 30/6/2017 tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái). Cụ thể, anh Giàng Seo Chính đã kéo đồng bọn đến bắt anh Nguyễn Khánh Nhật (34 tuổi), trú tại phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái lên xe ô tô đưa về huyện Mường Khương (Lào Cai).

Nhóm đối tượng bao gồm Giàng Seo Chính, Giàng Xuân Dìn (30 tuổi), Bùi Đăng Quân (31 tuổi), Hoàng Văn Thức (32 tuổi), Pờ Chiu Yên (23 tuổi), Giàng Seo Chúng (48 tuổi), cùng trú tại huyện Mường Khương (Lào Cai).

Các đối tượng liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật  - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 30/6/2017, các đối tượng di chuyển từ thị trấn Mường Khương về xã Minh Tiến bằng xe ô tô mang biển kiểm soát 29C-921.07 do Giàng Xuân Dìn điều khiển chở Diu, Yên, Thức, Chính. Theo sau là xe mô tô mang biển kiểm soát 24C-027.50  do Páo điều khiển chở Quân, Chúng, Vùi .

Đến tầm 19 giờ cùng ngày, 6 đối tượng di chuyển đến nhà ông Nguyễn Văn Hoan, bố vợ của Giàng Seo Chính. Lúc này, thấy anh Nguyễn Khánh Nhật ngồi trò chuyện với vợ trong phòng bếp, Chính không kiềm chế được cơn ghen nên xông đến gây hấn với “tình địch”. 

Hai bên xảy ra xô xát nhẹ, sau đó vì phát hiện nhóm của Chính có quá nhiều người, Nhật cởi áo bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ lại. Sau nhiều lần vùng vẫy không thành, nạn nhân bị đồng bọn của Chính dùng dây thừng và băng keo trói chặt. 

Ngay sau đó, ông Nguyễn Văn Hoan đã nhanh chóng gọi điện báo cáo tình hình cho cơ quan chức năng địa phương. Ngay lập tức, Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với lực lượng Công an xã Tô Mậu lập chốt chặn các điểm nhóm đối tượng đi qua. 

Khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 6 đối tượng đưa về trụ sở. 

Thượng tá Bùi Việt Hùng - Trưởng Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) cho biết, sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 6 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Cơn ghen của người chồng vô sinh phát hiện vợ có thai

Sáu năm trước, trong thời gian làm việc tại thị trấn Mường Khương, Giàng Seo Chính gặp gỡ rồi nên duyên vợ chồng với Khuyên. Sau khi lấy nhau, cả hai dọn về huyện Lục Yên, gần nhà bố mẹ vợ, sinh sống.

Cưới nhau được nhiều năm nhưng cả hai vẫn chưa có được đứa con nào. Hai vợ chồng chạy chữa khắp nơi, sau đó Chính biết mình bị vô sinh, không thể có con. Để bù đắp cho vợ, anh cố gắng kiếm tiền rồi chuyển lên thị trấn Mường Khương làm ăn, cuối tuần mới về nhà một lần. 

Thế nhưng, bởi nhiều áp lực cùng lời gièm pha từ hàng xóm, Chính sinh chán nản rồi tìm đến rượu bia, bỏ bê công việc. Từ đây, cuộc sống của hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Chuyện bất ngờ xảy ra khi đến cuối năm 2016, chị Khuyên phát hiện mình mang thai, do đó anh Chính nghi ngờ vợ đã ngoại tình với người đàn ông khác. Sau đó, thấy vợ có những biểu hiện khác thường với anh Nguyễn Khánh Nhật nên Chính nghĩ người đàn ông này chính là tác giả của cái thai trong bụng vợ. 

Nhiều lần khuyên ngăn không thành, Khuyên đưa đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân huyện Lục Yên và đã được thụ lý giải quyết theo thẩm quyền. Sau khi đưa đơn ly hôn, chị chuyển về nhà mẹ đẻ, thấy vậy Chính đã rủ đồng bọn về xã Tiến Minh để đón vợ về. 

Trong ngày đi đón vợ, nhóm của Chính đã gặp anh Nguyễn Khánh Nhật và gây ra hành động bắt giữ người trái pháp luật.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP