Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng uống say vào nhầm nhà cô hàng xóm, vợ cao tay 'ra đòn' khiến chồng vừa đau vừa sợ hứa cạch rượu đến già

Biết chồng say rượu, có điều em không thể tưởng tượng được anh lại đi sai nhà. Vừa xuống taxi, anh loạng choạng vào nhà hàng xóm. Vì cô hàng xóm không có nhà nên tất nhiên chẳng ai nghe tiếng chuông cửa để mở.

Nói đến chồng, em lại cảm thấy mình may mắn. Chồng em là người hiền lành, yêu thương vợ. Anh chỉ có một tật duy nhất đó là cả nể. Mặc dù không biết uống rượu nhưng chồng em rất sĩ diện. Vậy nên trong cuộc sống, anh gặp phải cảnh dở khóc dở cười không ít lần.

Nhà chồng em khá nguyên tắc, nhất là mẹ chồng. Trước khi em về làm dâu, bà đã quán triệt và nói bản thân rất yêu quý cháu nhưng tuyệt đối không đồng ý cho các con có chửa trước. Trong mắt bà, việc làm như vậy là thiếu suy nghĩ và không có sự tôn trọng tới nhà chồng.

Biết tính mẹ chồng, khi có thai, em đã dặn đi dặn lại là tuyệt đối không được nói cho bà. Lúc đầu chồng em quả quyết lắm. Anh bảo cứ tin vào anh, vì anh vốn là người kín miệng. Nhưng vào ngày ăn hỏi, anh say rượu nên đã cảm ơn bố mẹ vợ: “Con cảm ơn bố đã sinh cho con một cô con gái. Cảm ơn vợ, em đã cho anh một đứa con”.

Chồng uống say vào nhầm nhà cô hàng xóm, vợ cao tay 'ra đòn' khiến chồng vừa đau vừa sợ hứa cạch rượu đến già - Ảnh 1
Biết tính mẹ chồng, khi có thai, em đã dặn đi dặn lại là tuyệt đối không được nói cho bà. Ảnh minh họa: Internet

Nghe xong, em tái mặt nháy mắt chồng. Biết lỡ lời, chồng em phá lên cười và nói anh chỉ đùa mà thôi. Mặc dù vậy, mẹ chồng vẫn biết chuyện và đã gặp riêng em để nói chuyện.

Sau hôm đó, em cứ nghĩ chồng đã thay đổi. Nhưng không các chị ạ. Tối qua chồng em bảo đi họp lớp với bạn, cương quyết uống ít. Nhưng kỳ thực là uống nhiều đến nỗi khi anh vừa ra về, một người bạn đã phải gọi cho em để đợi sẵn.

Biết chồng say rượu, có điều em không thể tưởng tượng được anh lại đi sai nhà. Vừa xuống taxi, anh loạng choạng vào nhà hàng xóm. Vì cô hàng xóm không có nhà nên tất nhiên chẳng ai nghe tiếng chuông cửa để mở.

Chồng uống say vào nhầm nhà cô hàng xóm, vợ cao tay 'ra đòn' khiến chồng vừa đau vừa sợ hứa cạch rượu đến già - Ảnh 2
Cảm thấy đã đủ đòn, em mới chạy vào gỡ rối thanh minh đó là chồng mình. Ảnh minh họa: Internet

Chồng em thì tưởng vợ giận, thế là trèo tường vào trong. Chỉ chờ có vậy, em hét lên cho cả xóm cùng nghe: “Có trộm, có trộm vào nhà cô Nhi mọi người ơi”. Trong đêm tối, mọi người xông vào đánh chồng em túi bụi. Cảm thấy đã đủ đòn, em mới chạy vào gỡ rối thanh minh đó là chồng mình.

Chồng em bị thương ngoài da nên không có vấn đề gì lắm. Nhưng đêm đầu tiên, anh cứ la mất ngủ vì đau. Còn em nằm cạnh, giả vờ bôi thuốc rồi nói: “Đấy anh thấy chưa, từ nay chừa nhé! Em có biết là anh đâu. Ai bảo đêm hôm, anh trèo tường vào nhà người ta”.

Thế là chồng em đuối lý không nói được gì nữa. Hôm nay ngủ dậy, anh hứa với em sẽ cai rượu hẳn. Một lần vì rượu mà thân tàn ma dại, chắc lần này anh sẽ cạch đến già không dám đụng một giọt mất.

Linh Ly

Tin liên quan

Mẹ chồng nói con dâu chửa trước không cần làm đám cưới nhưng vội đổi giọng khi nhận được cuộc điện thoại sống còn của thông gia

Trái với sự hạnh phúc của con trai, mẹ chồng em vô cùng bất ngờ và cũng rất miễn cưỡng...

25 năm mang tiếng con vợ bé, đúng ngày cưới, gái xinh mới rửa được tiếng oan để đời cho người mẹ tội nghiệp

Tôi đã lớn lên với đủ những “mỹ từ” dành cho mình. Họ nói tôi là con hoang, nói mẹ...

Bị chồng đuổi khỏi nhà khi tay không tấc sắt, vợ thản nhiên ra đi và để lại một thứ đủ làm cả nhà chồng cầu cạnh quay về

Đến buổi trưa cả nhà ngồi ăn cơm, mẹ chồng tiếp tục so sánh con dâu mình và con dâu...

Làm người yêu có thai rồi tháo chạy với lời hẹn 10 năm, hết hạn, gã trai gặp lại tình xưa nhưng bài học để lại mới làm anh thấm thía

Có những lúc tuyệt vọng, tôi nghĩ đến chuyện phá thai. Nhưng là một con người, tôi không cho phép...

Cương quyết lấy người phụ nữ mang trong mình bệnh nan y, đêm tân hôn, chồng ôm vợ tâm tình: Anh thề không để ai làm em tổn thương

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã là vợ chồng. Để đến được với nhau, chúng tôi đã vượt...

Đang tức tưởi vì nuôi con một mình, mẹ đơn thân tìm thấy 'chân ái' khi nghe lời 'thỏ thẻ' nhưng sức công phá cực mạnh của sếp tổng

Sinh con ra, nhìn thấy con giống bố như lột, em càng đau khổ hơn. Đúng lúc em đang khóc...

Tin mới nhất