Tôi kết hôn đến nay đã được 7 năm rồi. Tôi và chồng vì yêu mà kết hôn, cũng trải qua thời gian bên nhau tận 5 năm mới cưới. Vợ chồng tôi mở 2 công ty bên lĩnh vực xây dựng, chồng tôi là mẫu người ham công việc, chăm lo kiếm tiền, cũng ham vui. Lúc yêu nhau, anh tâm lý bao nhiêu thì giờ vô tâm bấy nhiêu, lại còn bảo thủ và gia trưởng. 

Kết hôn được 2 năm, tôi sinh con, nghỉ ở nhà chăm con và làm kế toán cho 2 công ty của gia đình. Chồng tôi đi làm lúc 6h30 đến 17h30 chiều, chưa kể những ngày nhậu nhẹt thì tới tận khuya. Còn tôi sáng đưa con đến trường xong về nhà một mình cho đến 16h đi đón bé. Vợ chồng tôi có nhà riêng, chỉ mình tôi quanh quẩn làm việc nhà và việc công ty, cực hiếm sang nhà hàng xóm nói chuyện, nhiều lúc tôi rất streess, muốn đi đây đó nhưng rồi lại thôi.

Chồng tra khảo nhiều khi biết tôi đi uống nước với hai người bạn cũ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Cho đến hôm trước, trên đường về quê, tôi gặp người bạn học chung thời phổ thông, kể đến giờ thì cũng khoảng 12 năm rồi, chúng tôi rất vui. Bạn đó là nam, hồi còn đi học cũng chơi chung nhóm, thế là rủ nhau đi uống nước. Bạn đó có gọi cho một bạn nữa, lúc gặp do có chở bé nên tôi về nhà mẹ gửi bé rồi quay trở lên trò truyện với các bạn. Lúc sau thấy có tin nhắn là bé con tôi không chịu ngủ trưa, định ngồi nán lại chút nữa thôi rồi về, nhưng chồng biết được và gọi điện hỏi, tôi bảo đang uống nước cùng 2 người bạn, anh ta gào lên: "Bạn gì, bạn nào, bạn trai hay gái?", tôi trả lời là bạn nam. Sau khi chồng gọi thì tôi cũng xin phép các bạn về trước.

Chỉ vậy thôi mà chồng đay nghiến tôi, bảo là tôi nói dối, đi uống nước gì mà tới tận 3 tiếng, nói gì với 2 người con trai. Cả đêm anh tra khảo tôi rồi kiểm tra tất cả tin nhắn, điện thoại, mạng xã hội của tôi. Tôi đã ở nhà quanh quẩn suốt 7 năm nay, chưa từng ra ngoài uống nước với người bạn khác giới nào. Tôi có làm gì đâu khiến chồng nghi ngờ thế. Giờ tôi rất bế tắc, không muốn tiếp tục bị giam cầm nhưng vẫn rất yêu chồng, hơn hết con tôi chỉ mới 5 tuổi, yêu cha mẹ, tôi không muốn bé phải xa ai. Phải làm sao đây?